เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

รบกวนแสดงข้อคิดเห็น เปรียบเทียบ อนุบาลนานาชาติตากสินระยอง กับ สาธิตวัดตรีฯ ให้หน่อยค่ะ ข้อดี ข้อเสีย และที่ไหนน่าเรียนกว่ากัน

รบกวนทุุกท่านด้วยนะคะ ขอความเห็นค่ะ ไม่่ทราบว่าที่ไหนมีข้อดีข้อเสียอย่างไรค่ะ

Views: 26034

Replies to This Discussion

ยินดีด้วยนะค่ะ ^^

ขอบคุณมากค่ะ

ขออนุญาติใช้เพจนี้, รบกวนถามแม่ป้อหน่อยนะครับว่า ลูกเรียนที่ตากสิน มีอะไรที่ไม่ชอบ หรือ น่าหนักใจบ้างครับ จะได้เตรียมตัวถูก ขอบคุณครับ

ปล. แม่apple ครับ, น้องปิ่นมุก ชื่อจริงว่า น้องปิ่นญรัตน์ หรือเปล่าครับ....เก่งจังเลยนะครับ :)

น้องปิ่นมุกไม่เ่ก่งขนาดนั้นค่ะ อิอิ น้องชื่อจริง เขมจิรา ค่ะ ไม่ทราบว่าลูกคุณ Jackey สอบปีนี้เหมือนกันใช่มั้ยคะ น้องชื่ออะไรเอ่ย... :)

ใช่ครับ...สอบปีนี้เหมือนกันครับ ลูกผมชื่อ น้องแจ๊ส, ครับ ชื่อจริง ปัณพร ครับ :)

ขอโทษทีค่ะที่มาตอบช้านะค่ะ

เท่าที่ดูก็ไม่มีอะไรที่ลูกไม่ชอบหรือน่าหนักใจอะไรนะค่ะ ดูเค้าก็มีความสุขกับครู teacherและเพื่อนๆดี มีพัฒนาการดีเป็นที่พอใจค่ะ โดยเฉพาะภาษาอังกฤษ จากที่ไม่ค่อยยอมตอบแม่เป็นอังกฤษ ก็ตอบมากขึ้น(ส่วนใหญ่จะเป็นประโยคที่teacherใช้ประจำในห้องค่ะ)

ส่วนใหญ่ปัญหาที่เจอก็จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับสถานที่มากกว่าค่ะ ในส่วนของการเรียนการสอนไม่มีปัญหาอะไร ตัวอย่างเช่น ถ้าลูกต้องเอายาไปรร. ที่รร.ไม่มีตู้เย็นให้แช่นะค่ะ ต้องเอายาใส่กระติกน้ำแข็งไปเองค่ะ

ขอบคุณแม่ป้อมากครับสำหรับข้อมูล,.... ไหนๆ ก็ไหนๆแล้วนะครับ....อยากรบกวนถามแม่ป้ออีกนิดนึงครับว่า ถ้าให้แม่ป้อเลือกที่เรียนสำหรับลูกคนเล็กระหว่าง สาธิตกับตากสิน แม่ป้อคิดว่าจะเลือกที่ไหนครับ พอดีตอนนี้ผมกำลังรอผลสอบที่สาธิตอยู่ ถ้าติดก็คงต้องเลือกระหว่างสาธิตกับตากสิน ก็เลยอยากจะได้ข้อมูลไว้ตัดสินใจครับ ...แต่ถ้าไม่ติดก็ สบายครับ ไม่ต้องเลือก, ต้องเรียนตากสินแน่นอน.... :P

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service