เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ใครให้ลูกทานพีเดียชัวร์บ้างคะ

อยากรู้ว่ามันดีจริงป่าว  ลูกกินข้าวยาก

น้ำหนักน้อย  ส่วนสูงก็ไม่ค่อยขึ้น

ใครมีนมอะไรจะแนะนำบ้างคะ

รบกวนช่วยหน่อยค่ะ

 

Views: 7686

Replies to This Discussion

เพื่อนแพทให้ลูกทานแต่เด็ก เพราะลูกเป็นเด็กทานข้าวยากค่ะ ตอนนี้ 12 ขวบได้แล้ว ตัวโตกว่าแม่ เอ๊ะจะว่าไปตอนนี้แม่ก็ตัวโตเหมือนกัน งั้นก็พอกันกะแม่ค่ะ

 

แอบขำ ครูแพทค่ะ ^_^

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ 

ดิฉันให้ลูกทานพีเดียชัวร์ค่ะ เพราะลูกทานข้าวยากมาก ไม่กินผลไม้ด้วย ที่สำคัญน้องเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนดตัวจะเล็กมากอยู่แล้ว พอเราเริ่มมีการลองทำทุกวิธีทางในการเพ่ิมน้ำหนักให้ลูก ก็ได้มาเจอพีเดียชัวร์นี้ละค่ะ ตอนนี้น้องสองขวบหกเดือน นำ้หนัก 16.5 Kg ค่ะ ถือว่าได้ผลพอสมควร เราเริ่มให้น้องดื่มยี่ห้อนี้ มาตั้งแต่ตอนน้องได้สิบหกเดือนหรืองัยนี้ละค่ะ แต่เราให้น้องดื่มสองสูตรนะค่ะ เพราะจากการสังเกตจะพบว่าถ้าให้พีเดียร์ชัวร์วันไหน เวลาไหนน้องจะไฮเปอร์เป็นพิเศษ คือ ถ้าดูที่ข้างกล่องจะบอกว่ามีส่วนผสมของ Advanced Corbohydrate Blendซึ่งดิฉันก็เข้าใจเองว่า แป้งมันเป็นน้ำตาลใช่มั๊ยค่ะ มันคงทำให้ลูกไฮเปอร์มาก เราก็เลยจะให้พีเดียชัวร์น้องตอนกลางวัน และให้Similac สูตร3 ก่อนนอน เพราะสังเกตุว่าเวลาดื่มSimilac น้องจะหลับดีเป็นพิเศษ (หลับยาวจากสองทุ่มกว่าๆถึงเจ็ดโมงเช้าเลยค่ะ) เขียนซะเยอะ คือ สรุปพีเดียชัวร์สำหรับดิฉันได้ผล คอนเฟิร์มค่ะ
อ้อ ลืมบอกปัจจุบันน้องกินเกลี้ยงทุกอย่างค่ะ ใบไม้ใบหญ้าบางทียังจะหยิบเข้าปากเลย (อิๆๆล้อเล่นค่ะ) คือ ตอนนี้การกินอาหารของน้องดีขึ้น ผลไม้ก็หยิบกินเองได้โดยที่เราไม่ต้องบังคับ อะ ลูกกินๆๆๆ ขนมนมเนย ถามหาอยากกินตลอด ข้าวไม่ว่าจะกินกับอะไร น้องทานได้หมด ไม่เกี่ยงเลยค่ะ
นมพีเดียร์ชัวร์ดีมาก แต่ไม่อร่อย ลูกกินแล้วน้ำหนักขึ้นดีเลย แต่ต้องเลือกสูตรสำหรับเด็กน้ำหนักน้อยนะคะ

นมพีเดียชัวร์ เป็นอาหารสูตรสำหรับเด็กทานยากค่ะ และมีน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์  ทานได้ตั้งแต่ 1 ขวบถึง 10 ขวบ 1 แก้วเท่ากับข้าว 1 จานกับนม 1 แก้ว ดังนั้นจึงมีรสหวานมาก   น้องมายด์ก็ดื่มพีเดียชัวร์ ตั้งแต่ 1 ขวบ น้ำหนักก็ยังขึ้นน้อยไม่ขึ้นเยอะ ก็อยู่ในเกณฑ์สมส่วน ปัจจุบัน อายุ 2 ปี 1เดือน น้ำหนักก็อยู่ที่ 11.5  โล ความสูง  87 เซ็น แต่น้องจะสนมาก ไม่ค่อยอยู่กับที่เลยค่ะ กลัวจะเป็นไฮเปอร์เหมือนกัน แต่คุณหมอบอกว่าจะเรียกไฮเปอร์ได้ตอนอายุ 6 ขวบค่ะ ตอนนี้ให้เล่นซนตามวัยไปก่อน เด็กซน เป็นเด็กฉลาดชอบเรียนรู้สิ่งรอบตัวค่ะ

น้องแบมแบมป่วยบ่อยค่ะ พอป่วยก้อจะไม่ค่อยกินข้าว เลยลองให้กินพีเดียชัวร์ดูค่ะเพิ่งหมดไปกระป๋องเดียว เพิ่งเริ่มกระป๋องที่สอง ได้ความคืบหน้ายังงัยจะมาแชร์ค่ะ

 

ขอร่วมแชร์ค่ะ

ลูกชอบทานนะค่ะ  และก็แข็งแรงดี  สูงด้วย แต่พิสูจน์ยากค่ะว่าเป็นมาจากนม พีเดียชัวร์ หรือเปล่า แต่ลูกร้องขอที่จะทาน

ทำให้ เราก็สบายใจ  ลองให้ลูกทานสิค่ะ เผื่อลูกชอบ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service