เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

1 เล่มนี้ต้องมีติดบ้าน..เรียกได้ว่าเป็นแผนที่สู่การเป็นเด็กสองภาษาก็ว่าได้


2 เล่นให้เป็นอัจฉริยะ เล่มนี้เล็ก(แม่น้องภูมิ)แนะนำมา ส่งเสริมการเล่นที่ไม่ใช่เป็นแค่ "การเล่น" แต่ยังช่วยพัฒนาสมองได้ด้วยViews: 1180

Replies to This Discussion

ใครมีหนังสืออะไรดีๆ บอกต่อๆกันนะค่ะ
อยากได้ทั้งสองเล่มเลย ....จดแล้วเดี๋ยวสั่งที่บ้านส่งให้จ้า ขอบคุณค่ะอ๊อบ
เล่มนี้เห็นแว๊บๆอาิทิตย์ก่อน ที่ร้านหนังสือ เดี๋ยวต้องไปเปิดดู
สนใจค่ะ เล่มที่ 1 มีแล้ว แต่เล่มที่ 2 ยังไม่มี กำลังสนใจการเล่นกับลูกอยู่ค่ะ ไม่ได้ไปร้านหนังสือหลายอาทิตย์แล้วเหมือนกัน เดี๋ยวต้องไปดูซะหน่อย ขอบคุณนะค่ะ
เล่มของหนูดีเล่มนี้ว่าจะซื้อมาแล้วค่ะ แต่ว่าสอยมาเยอะหลายเล่มมาก มาเห็นเล่มของหนูดีหน้าเคาเตอร์ ซีเอ็ด ก็มาเปิดอ่านดูก็โอเคมากๆเลย กะว่าเดี๋ยววันนี้จะไปถอยมาซะหน่อย
เล่มที่ 2 ต้องมีติดบ้านบ้างแล้วหล่ะ
2 แก้ไขกระทู้ไปมา เนื้อหาของเล่มที่สองแทรกไม่ได้ซะงั้น เลยเอามาไว้ที่่นี้แทนนะค่ะ

หนังสือเล่มนี้จะ พาคุณไปสัมผัสกับโลกของการเล่น โลกแห่งอัจฉริยภาพ และโลกแห่งอิสรภาพที่มีกฎระเบียบของตัวเองที่ช่วยให้สมองเติบโตได้เต็มที่ และเป็นวัตถุดิบที่พร้อมสำหรับการใช้อัจฉริยภาพในวัยผู้ใหญ่ต่อไป ในเล่มเต็มไปด้วยหลากหลายกิจกรรมเล่นเลอะ แสนสนุกในโรงเรียนวนิษา ที่เล่นกันทุกสัปดาห์ เป็นกิจกรรมสุดโปรดของเด็กๆ นอกเหนือไปจากการทำโปรเจ็คต์ อ่านนิทาน วาดภาพ ว่ายน้ำ และอีกสารพัดที่เขาชอบ ยิ่งเด็กได้เล่นเยอะเท่าไร สมองของเขายิ่งพัฒนาได้เท่านั้น ที่สำคัญคุณจะได้ทราบว่าพ่อแม่ เป็นของเล่นราคาแพงที่สุดในชีวิตลูก อย่าแค่วางอุปกรณ์ทิ้งไว้ให้ลูกเล่นตามลำพัง แล้วไปทำอย่างอื่น การเล่นกับลูกไม่ใช่การเสียเวลา แต่เป็นการใช้เวลา อย่างมีคุณค่าที่สุดเท่าที่พ่อแม่จะทำได้

หนังสือเล่มนี้นอกจากจะเป็นการสอนลูกเล่นแล้ว พ่อแม่ยังได้ตามหา "เวลาแห่งการเล่น" กลับมาในชีวิตอีกด้วย อาจเป็นการขี่ม้า ถักนิตติ้ง เล่นต่อเครื่องบิน เล่นหมากรุก ปลูกผักสวนครัว ทำอาหาร ปั่นจักรยานเสือภูเขา ตัดเสื้อผ้าใส่เอง เข้าป่ากางเต้นท์ เรียนจัดดอกไม้ ฝึกเต้นรำ ทำหนังสือทำมือ และอีกหลากหลาย อะไรก็ได้ที่เรายินดีจะทำด้วยความชอบเต็มหัวใจ เพราะการเล่นเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับสมอง ทำให้สมองเจริญเติบโตสมบูรณ์ และการเล่นไม่ได้หยุดในวัยเด็ก แต่เราต้อง "เล่น" ตลอดชีวิต เพราะสมองของเราสร้างเส้นในสมองใหม่ๆ ได้จนวันสุดท้าย และการเล่นเป็นหนึ่งในการบำรุงสมองที่เราทำได้ และจำเป็นต้องทำเป็นประจำ ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไรแล้วก็ตาม หากเราต้องการมีสมองที่ดี!
ขอขอบคะ สำหรับตัวอย่างหนังสือดีๆ
ขอบคุณค่ะ เล่มครูหนูดี ต้องไปหามาเป็นเจ้าของละ
เล่มแรกไม่ต้องคอนเฟิร์มแล้วนะ ของเค๊าดีจริง ๆ จ้า ส่วนเล่มที่สองเนี่ยสอยมาแล้วยังไม่ได้อ่านเลยจ้า ต้องรีบอ่านซะแว๊ววว อ๊อบจ๋า ไหน ๆ แนะนำแล้วเอาคลิปที่เล่นกับเจเจมาลงด้วยจิ จะได้เล่นตาม โอ้ว ต้องป้อนกันถึงปากเลยนะนี่ อิอิ
เพิ่งอ่านผ่านๆเองอ่ะตะเอง...อย่างที่เล่าอ่ะ...ส่วนมากจะเป็นการเล่นแบบเลอะเทอะนิสนึง...แบบว่า...แจ๋ว...ลาวันแม่ยังไม่กลับมาเลย....อิอิอิ
ต้องไปซื้อมาอ่านบ้างแล้ว ขอบคุณคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service