หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

สวัสดีค่ะ เพิ่งได้อ่านแนวคิดสร้างเด็กสองภาษามาไม่นาน เพิ่งเป็นสมาชิกค่ะ อยู่อุดร แต่ไม่มีห้องอุดร เลยอยากเข้าร่วมกลุ่มขอนแก่นด้วยค่ะ เพราะใกล้กันดี เผื่อมีกิจกรรมอะไรดีๆจะได้ไปร่วมด้วยค่ะ มีความคิดอยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษได้มาตั้งแต่ตั้งท้อง แต่ก็พูดบ้าง ไม่พูดบ้าง มาจนลูกชายอายุ 2ปี 7 เดือนแล้วค่ะ ได้อ่านหนังสือแลัวอยากจะตั้งใจใหม่ ทำจริงจัง มีอะไรแนะนำด้วยนะคะ 

Views: 252

Replies to This Discussion

สวัสดีค่ะ ชื่อกิ๊กนะคะ บ้านอยู่อุดรเหมือนกันค่ะ อ.โนนสะอาดค่ะ แต่ลูกๆเรียนขอนแก่นกัน ยินดีที่ได่รู้จักนะคะ ช่วงนี้ห้องขอนแก่นเงียบๆค่ะ อาจเพราะติดภาระกิจกัน 

คุณแม่มีความตั้งใจอยู่แล้ว รับรองว่าประสบความสำเร็จแน่นอนค่ะ สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เพิ่งเริ่มเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน ก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะทำได้แค่ไหน อยากมีเพื่อนไว้ปรึกษาเพื่อความมั่นใจในการก้าวไปด้วยกันค่ะ น่าจะมีไลน์กลุ่มนะคะ หรือว่ามีแล้ว ขอเข้ากลุ่มด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะ อยู่อุดรเช่นกันค่ะ. กำลังเริ่มฝึก น้องได้1ปี 6 เดือน แล้ว. ขอร่วมกลุ่มด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ. สู้ไปพร้อมกันทั้งแม่ทั้งลูกเลย ไม่รูจะทำได้สำเร็จไหม. แต่จะทำให้ดีที่สุดค่ะ. เริ่มพูดอังกฤษกับลูก แรกๆ ลูกทำหน้างงๆ. ไม่พูด ไม่โต้ตอบ แล้วเดินหนี. ไม่สนใจแม่เลยค่ะ. ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

สวัสดีคะ ชื่อหนุ่ยคะ ลูกสาว2ชวบ เพิ่งย้ายมาอยู่อุดรคะ กำลังหาเพื่อนๆคะ หนุ่ยไม่มีเพื่อนที่นี่เลยคะอยากเป็นเพื่อนกับแม่ๆทุกคนนะคะ อยู่ ถ.อุดร-สกล แยกบิ๊กซีคะ

ฝึกลูกสาวมาได้1ปีแล้ว ลูกพอฟังและพูดได้บ้างคะ อยากมีเพื่อนๆฝึกลูกไปด้วยกันคะ

Line:nalinrat15

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2020   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service