เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

เลี้ยงส่ง คุณหมอ ภา...กลับ อุบลฯ มาแล้วนะค่ะ

มากันหลายครอบครัวเลยค่ะ ^__^

Views: 3581

Replies to This Discussion

การจัดภาพพร้อมเพียงมาก 555 ตากล้องเร็ว ๆ หน่อยน่า แดนนี่บอกว่าผมจะไปแล้วววว

ดูหน้าทุกคนพร้อมในการถ่ายรูปมาก 555 

แล้วภาพนี้เราก็ไม่เห็น พี่แมน แดนนี่และโดมมี่อีกต่อไป เพราะวิ่งตามกันไปแล้วค่า...วิ่งกันตั้งแต่มาจนถึงเวลากลับเลยค่ะ 555

ใช่ภาปังปอนด์หลานรักมาเพื่อกินและเล่นเป็นหลัก ถล่มอาหารซะน้าตังโออาย...ส่วนภาษา ผมก็มั่นใจคับเต็มที่ yes ,no ,fish...อิอิขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะสำหรับก ารต้อนรับเข้ากลุ่ม

อ่า...สรุปว่าคนขอนแก่นต้องเสียดุลย์ให้กับคนอุบลซะแล้ว  ฮ่าๆๆ ว่าแต่น้องภาย้ายไปกับเจ้าขาสองคนหรือคะ ก้เพราะพี่ไม่เห็นมีรูปหมอวิจิตร หรือว่า....หรือว่า.....555555  อย่าบอกนะว่า หมอหลงทางอยู่ !!!

อย่างไรเสียก็ยังคงอยู่ในดินแดนประเทศไทย จะใกล้หรือไกล..ก็ไม่ยากที่จะเจอกัน ขอให้โชคดีและมีความสุขกับสถานที่อยู่และที่ทำงานใหม่นะคะน้องภา หมอวิจิตรและสาวน้อยเจ้าขา

แหมพี่ตุ๊กตาก้อ ..รู้ทันนะคะ พอดีวันนั้นพี่หมอหลงอยู่ที่ทำงานค่ะ ตามที่เค้าบอกนะคะ แต่จริงไม่จริงต้องให้คนถ่ายรูปมาให้ดู แบบหมอกอล์ฟถ่ายมายืนยันคราวที่แล้วค่ะ อิอิ

ขอบคุณพี่ตุ๊กตาสำหรับคำอวยพรนะคะ หวังว่าคงจะได้เจอกันอีกที ทริปเที่ยวทะเลนะคะ คราวนี้ภาคิดว่า พี่แมนเค้ายุ่งกับกิจการใหญ่ พี่ตุ๊กตาน่าจะเป็นแม่งานนะคะ :) คิดว่าทุกคนรอเฮอยู่ค่าาาาาา

ต่อต่อ....เจ้าขาเล่นน้ำต่อ ครอบครัวข้าวจ้าว ข้าวสวยก็มา อีกแล้วค่ะ เด็กใจเต้นไม่เป็นส่ำอยากลงเล่นน้ำอีกแล้ว ก็เลยต้องหลอกล่อด้วยกระบวนท่าว่า “ต้องทานข้าวก่อน ทานข้าวเยอะๆ ถ้าน้ำหนักผ่านเค้าก็ให้ลง” โอ้โห มุขพ่ออ๊อดนี่เยี่ยมยอดไปเลยค่ะ ภายังชม พี่อ๊อดว่าเลี้ยงลูกเก่งมาก นั่งอยู่ด้วยกันมีมุขแพรวพราวไปหมด จนมุขสุดท้าย พอข้าวจ้าวกินอิ่มแล้ว คุณพ่อก็บอกว่า สระปิดแล้ว โธ่!! เด็กโดนหลอกค่ะงานนี้

จากนั้นพี่แมวที่มาไกลจากชัยภูมิ มาพร้อมกับของฝาก ชุดสวยให้เจ้าขา เจ้าตัวยังอยู่ในน้ำ แต่ขอเปิดดู พอกลับถึงบ้านก็ลองเลยค่ะ พี่แมว ชอบมากกกกกก เธอชอบแนวหวานๆค่ะ อิอิ

ได้รับโทรศัพท์จากพี่แมนว่ามาถึงแล้ว แต่ยังติดอยู่กับสัตว์นานาชนิด และวิ่งไล่จับกันอยู่ เลยให้เจ้าขารีบขึ้นจากน้ำ ก่อนที่พี่แมนจะวิ่งจนหมดแรง ซะก่อน

ชุดหวานๆจากป้าแมวค่ะ ขอบคุณนะคะ :)

เอาไว้ใส่ไปทะเลนะเจ้าขา

เมื่อไหร่พี่แมนจะตั้งทริปเนอะ รออยู่ อิอิ

5555....coming soon ครับ..

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service