เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

Views: 923

Replies to This Discussion

กลุ่มแรกมี5ครอบครัวครับ หลังจากที่เรามีmeeting มา3 ครั้งเราก็จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยสร้างครอบครัว2ภาษาให้สมบูรณ์มากขึ้น กิจกรรมต่างๆทางกลุ่มก็ช่วยกันคิดมีความเห็นความคิดต่างจากทุกบ้านในกลุ่มประกอบกับทางสถาบันที่เราดิวไว้ก็ให้ความรู้และความร่วมมือแก่เราเป็นอย่างดีมากๆครับ เดี๋ยวจะทยอยลงรูปไปเรื่อยๆพร้อมอธิบายประกอบสั้นๆให้นะครับผม
ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกครอบครัวนะครับที่สนใจกิจกรรม2ภาษาที่ทางกลุ่มจัดขึ้น ที่สำคัญก็ต้องขอบคุณครอบครัวกลุ่มแรกที่นำล่องเปิดกิจกรรมสองภาษานี้ขึ้นมาจนได้ จริงๆแล้ววัยของเด็กต่างกันพอสมควรความยากลำบากในการเข้ากลุ่มกันก็ยากอยู่ การสอนก็ยาก แต่ทุกท่านก็เข้าใจในจุดประสงค์เดียวกัน จนประครองกันมาได้ เด็กมีความสุขมากขึ้นผู้ปกครองก็กล้าแสดงออกมาขึ้น ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำกิจกรรมสองภาษาอย่างเข้าใจ ขอบคุณมากๆครับครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

สัปดาห์แรกนี้พูดกันน้อยมาก คนสอนก็งง คนทำกิจกรรมก็งง 5555

อายุน้อยที่สุดในกลุ่ม ชอบทำตัวเป็นเด็กหลังห้อง เดินคุยกะเขาไปทั่วอายุแค่ 1.2 ขวบเองใครว่าเขาฟังฝรั่งไม่รู้เรื่องขอเถียงแทนครับคุณลูกผมเอง น้องญิ๋ง ญิ๋ง 55 (หรือว่าเขาแกล้งทำเป็นรู้เรื่องรึป่าวน่า)

ต้องบ้านนี้ครับน้องนานกะแม่กานต์ น้องอายุมากสุดในกลุ่มและก็ไม่ผิดหวังครับพึ่งพาได้ทั้งคุณแม่คุณลูกต้องเรียกว่าครูถามอะไรนู๋นานาจัดไปได้หมด

นู๋กานต์คะ ลูกแม่เอี่ยว แรกๆนี้ไม่ยอมทักทายครูเลยหลังเริ่มเดินไปทักเองแล้ว Unbelievable เด็กทุกคนในกลุ่มผมว่าเขาเข้าใจครูนะ (ครูคนนี้เป็นคนอังกฤษนะครับสำเนียงนี้อย่างเราๆต้องบอกว่ายากซ์ แต่เด็กฟังรู้เรื่องครับ)

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service