เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยากทราบรายละเอียดการเรียนการสอน หรือแชร์ประสบการณ์จากผู้ปกครองที่เคยพาลูกไปเรียนที่ รร.นภา หรือกำลังเรียนอยู่ค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้างเพื่อประกอบการตัดสินใจเรียนต่อชั้น ป.1 ของลูกสาวในปีหน้า 2558 วางแผนล่วงหน้าเลยเพราะโรงเรียนอยู่ใกล้บ้านและเป็นโรงเรียนแบบสองภาษา ตอนนี้อยู่ ABS ไกลบ้านไปหน่อย เลยอยากเรียนใกล้บ้านแล้วล่ะ 

                                    ขอบคุณมากค่ะ

               

Views: 6095

Replies to This Discussion

ครอบครัวไหนเคยส่งลูกๆไปเรียนที่ รร.นภาบ้างครับแชร์กันหน่อยนะ:)

กำลังจะเข้าเตรียมอนุบาลที่นี่เหมือนกันค่ะเทอมน้านี้ เท่าที่ได้ยินคนที่ทำงาน 2 คน พาลูกไปเรียนบอกว่าดูแลดีมากๆค่ะ กิจกรรมก้อหลากหลาค่ะหลังจากเข้าไปสอบถามข้อมูลและเยี่ยมชมโรงเรียน เลยตัดสินใจพาน้องเข้าเรียนที่นี่ค่ะ. สำหรับประถมเป็นสามภาษาค่ะเพิ่มภาษาจีนมาอีกภาษานึงค่ะ ทางโรงเรียนเพิ่งเริ่มเปิดระดับประถมได้สามปีก้อเลยทีนักเรียนถึงแค่ชั้น ป.3 ค่ะ ห้องนึงมีนักเรียนประมาณ 12 - 15 คน เองค่ะ ค่าเทอมถามแล้ว ไม่เกิน ห้าหมื่น (~40,000) ค่ะ

เคยพาน้องไปเรียนตอนซัมเมอร์

น้องเคยไปเรียนซัมเมอร์ตอน ป.1 จะขึ้น ป.2

ข้อดี เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ครูดูแลดีมาก มีกิจกรรมควบคู่ไปกับการเรียน

แต่ที่ไม่ให้น้องเรียนต่อ ยังไม่พอใจกับการเรียนภาษาอังกฤษ วิชาอื่นๆ คุณครูประสบการ์ณยังสู้โรงเรียนเดิมไม่ได้ จึงตัดสินใจไม่ย้ายน้องค่ะ แต่เป็นการเรียนตอนซัมเมอร์ ตอนเปิดเทอมจริงๆ อาจจะคนละแนว แนะนำให้คุณแม่ไปดูโรงเรียน คุณครูเค้าจะพาเดินสำรวจรอบๆ  ที่จริงมีคนเชียร์ที่นี่ แล้วบอกให้พาน้องย้ายไปเลย แต่คุณแม่ให้น้องไปลองซัมเมอร์ก่อนไม่ได้ดูอย่างเดียว ทีนี้ตัดสินใจได้เลยค่ะ 55 แต่คุณลูกชอบนะค่ะ ซัมเมอร์นี้รบเร้าอยากไปที่นั่นอีก แต่แม่อยากให้ลูกพักผ่อนค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service