เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ประกาศกิจกรรม2 pasa เชียงใหม่ ครั้งที่2

ครอบครัวไหนที่มีความสนใจทำกิจกรรมรวมกันเราได้ติดต่อกับสถาบันคิดดีซึ่งสถานที่และสื่อสำหรับการเรียนรู้เพียบพร้อม (ดูสถานที่ได้ที่ www.kiddeehouse.com) รวมกันทำกิจกรรมสำหรับเด็กสองภาษาโดยเฉพาะ
โดยจะแบ่งเป็นสองกลุ่ม 1. กลุ่มอายุ 1-2.5 2. กลุ่มอายุ 2.5-5 (โดยประมาณ)
ครูผู้สอนเป็นคนฝรั่งอเมริกัน,อังกฤษ มีประสบการณ์ในการสอนอยู่เชียงใหม่หลายสถาบัน
ลักษณะ กิจกรรมไม่ใช่การสอนภาษาอังกฤษแต่เป็นการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสาร การออกเสียง ร้องเพลง วาดรูป การสนทนา
การเล่านิทานฯลฯ(ยืดหยุ่นไปตามความสนใจของกลุ่มนั้น)
กลุ่มละ ไม่เกิน 4 คน ราคา 2800 บาท /10 ครั้ง / เด็ก1คน (ผู้ปกครองไม่คิด)
ถ้าเป็นสมาชิกลด 15 % เป็น 2380 บาท /10ครั้ง / คน
** กรณีสมัครเรียนเกิน 5 คน รับสิทธิพิเศษส่วนลด 10 % ทุกคน โดยไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก
ซึ่งดิวทั้งหมดนี้เป็นดิวพิเศษท่ี่ทางผมเจรจาจัดกิจกรรมสำหรับกลุ่มเด็ก2ภาษาโดยเฉพาะ
**รบกวนแจ้งวันเวลาและจำนวนเด็กผ่านทางอีเมล์นี้หรือที่เบอร์ 081-441-8430 
ขออภัยที่แจ้งข่าวสารช้านะครับ
(รบกวนยืนยันวัน เวลาที่ต้องการภายในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2553 นี้คับเนื่องจากทางคิดดีต้องจัดการคิวของคุณครูไว้ก่อน)
ครอบครัวไหนสนใจให้ลงชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ไว้ก่อนนะครับผม
สำหรับท่านที่ต้องการรายละเอียดเพ่ิมเติมรบกวนแจ้งผ่านทางอีเมล์นี้ cb1300boj@hotmail.comหรือที่เบอร์ 081-441-8430 ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

Views: 1037

Replies to This Discussion

เร่ิมกันไปแล้วนะครับสำหรับกิจกรรม2pasa เชียงใหม่รอบนี้เรามีเพ่ิมมาเป็น3 กลุ่มมีเกือบครบทุกรุ่นยกเว้นรุ่นเด็กโต 4-6 ขวบ ยังตามตัวไม่เจอ555 แค่3 กลุ่มก็เหนื่อยแล้วครับไม่รู้ครูเขาทำยังไงพลังเหลือเฟือจิงๆ ขอบคุณผู้ปกครองทุกๆท่านที่สละเวลามารวมกิจกรรมกันกิจกรรมเราเป็นกิจกรรมระยะยาวนะครับ10 ครั้ง ผมพยายามจะจัดทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ทุกครอบครัวได้สนุกไปกับสาระและความบันเทิงกลับบ้านไปจาได้ไปสปีกต่อที่บ้านได้กะคุณลูกสนุกสนาน แต่อย่าลืมคุณพ่อคุณแม่ต้องขยันกันด้วยนะครับอย่าลืมบันทึกที่ผมให้ไว้ด้วยนะไม่งั้นจบคอร์สไม่มีกราฟให้นะจะบอกให้ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

ว้าาาาาาาา....เสียดายจัง ไม่ค่อยได้แว๊บเข้ามาแป๊บเดียว พลาดกิจกรรมดีๆไปอีกแระ ว่าแต่ จาจัดอีกเมื่อไหร่คะนี่ อยากเข้าร่วมด้วยจัง น้องอายุ 1 ขวบ กะ 2.8 ขวบ อยากให้เค้าได้เรียนด้วยจัง ยังไง ถ้ามีอารายรบกวนแจ้งด้วยนะค้าาาาาา >>> littledev_r@hotmail.com ขอบคุณค่าาาาาาาา
สวัสดีคับ น้อง1 ขวบรออีกนิดก้ได้ครับช่วงนี้ก็เปิดเพลงให้เขาฟังไปก่อนจะได้สำเนียงและคุ้นกะภาษาอังกฤษ ส่วนต้องอายุ 2.8 ขวบจิงสามารถลงกะกลุ่ม 3 ได้เลยนะครับตอนปีใหม่นี้สนใจก็ติดต่อมาได้เลยนะครับกลุ่มนี้มี2 ครอบครัวจิงๆเรารับได้4-5 ครอบครัวนะครับ 0814418430 ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง
น้อง 2.3 ขวบ ยังมีกลุ่มเหลือหรือปล่าว ถ้ามีช่วงวันเวลาใด รบกวนด้วยนะคะ
ขอโทษด้วยครับเมื่อวานดูให้ผิดกลุ่ม กลุ่มที่ว่างกลายเป็นกลุ่ม 3-4 ขวบ ส่วนกลุ่ม 2-3 ต้องรอคอนเฟิร์มวันเปิดคอร์สที่ 8/1/11 อีกทีคับยังไงถ้าสะดวกลองมาสังเกตการณ์วันที่8 เลยก้ได้นะครับถ้าว่างก็เข้ากลุ่มเลยครับผม ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

ถ้าว่างรบกวนติดต่อ 089-4589090 ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ อ๋อ เรียนวันเสาร์ที่ 8 มค.54 กี่โมงคะ

 

สอบถามเพิ่มนิดนึงค่ะ

สมาชิกลดอีก 15 % หมายถึงเป็นสมาชิกของเวบ2pasa หรือว่าเป็นสมาชิกของสถาบันคิดดีค่ะ

แล้วจะเปิดหลักสูตรอีกทีเมื่อไหร่คะ ลูกสาวเพิ่งจะ 1 ขวบอ่ะค่ะ

สวัสดีคร้าบบบ ส่วนลดหมายถึงการสมัครเป็นสมาชิกกับทางคิดดีนะครับไม่เกี่ยวข้องกับเว็บนี้แต่อย่างใด และไม่เกี่ยวข้องกะทางผมแต่อย่างใดเช่นกัน ที่ทางผมจัดขึ้นมาเพื่อเป็นกิจกรรมกลุ่มของครอบครัวที่มีทิศทางในการใช้สองภาษากะลูกๆ และผมก็ได้ไปคุยกะทางคิดดีเพื่อขอใช้สถานที่และให้เขาช่วยจัดหลักสูตรหาอาจารย์ที่เป็นชาวต่างประเทศมาช่วยทำกิจกรรมให้ทางกลุ่มเรา รายได้ทุกบาททุกสตางค์ก็เป็นของคิดดีนะครับไม่เกี่ยวข้องกับใครใดๆทั้งสิ้นนะครับผม ส่วนกิจกรรมก็เร่ิมสตาร์ทไปเมื่อก่อนสิ้นปีแต่เพ่ิงเริ่มได้แค่อาทิตย์เดียวเพราะหยุดกันยาว จะเริ่มอีกทีเสาร์หน้าครับ ลูกสาวอายุ 1 ขวบอาจเล็กไปสำหรับการร่วมกลุ่มสักประมาณขวบครึ่งน่าจะดีกว่าครับเพราะเร่ิมหัดพูดแล้วแต่จะซนมากคงเหนื่อยกัน ที่กลุ่มเด็กอายุ 1-2 ขวบก็มีครับ 5 บ้าน ชุลมุนกันใหญ๋ แต่ประเด็นเราเน้นไปที่ผู้ปกครองครับ เพราะเด็กวัยนี้จะเก็บข้อมูลจากการฟังมากกว่า แต่ทำที่บ้านได้เลยครับผมใช้ภาษาอังกฤษกะลูกตั้งแต่อยู่ในท้องแล้วครับ  ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง
ขอบคุณค่ะ ถ้าเกิน 1 ขวบครึ่งเมื่อไหร่ จะหาโอกาสพาเข้าร่วมกลุ่มบ้างนะคะ^^

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service