เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ลดน้ำหนักอย่างไรไม่กระเทือนนมแม่

เพื่อนๆคะ ใครมีประสปการณ์การลดน้ำหนักตอนให้นมลูกบ้างคะ รบกวนช่วยแชร์หน่อยค่ะ จำเป็นต้องกลับไปทำงานที่ต้องใส่ uniform และต้องผอมด้วย กลัวว่าถ้าลดอาหารแล้วนมจะลด ทุกทีใช้วิธีงดแป้งเด็ดขาด ได้ผลดีมาก แต่กลัวลูกจะขาดสารอาหาร แล้วจะเรียกนมคืนยากมั้ยถ้านมลดไป

Views: 13757

Replies to This Discussion

มารอฟังค่ะ อยากลดน้ำหนักเช่นกัน แต่ให้นมลูกอยู่
ดีเลยค่ะ ได้มีเพื่อนลดด้วยกัน น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ ของตุ๊ก สามเดือนเองค่ะ
ลดอยู่นะค่ะแต่เป็นอาหารเสริม ตอนนี้ยังให้นมอยู่เลยค่ะน้องอายุ 2ขวบ 10 เดือนแล้ว น้ำหนักตอนนี้ลดไป 12 กิโลแล้วค่ะ แต่น้ำนมก็ยังมีอยู่ไม่ใช่ยาลดความอ้วนนะค่ะ สนใจ Mail มาที่ jitthinan_torfun@hotmail.com ค่ะ ไม่ต้องอดอาหารด้วยจ้า
น้องก็ทานข้าวปกติด้วย
ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวเมลไปคุยนะคะ

สนใจค่ะน้ำหนักไม่ลดเลยค่ะ

 

ถ้าตอนนี้ยังให้นมแม่อยู่ก็ไม่ต้องกังวลอะไรมากนักหรอกค่ะก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ตามปรกติ แล้วลดอาหารที่ไม่จำเป็นออกไป เท่าที่แม่น้องวินวินเคยทำก็จะลดพวกของมัน ของทอด ของหวาน บ้างครั้งก็ไม่มีเวลาทานข้าวเพราะต้องเลี้ยงน้องเอง คิดว่าการที่เราลดอาหารก็ไม่ได้ทำให้นมลดมากเท่าไรน่ะค่ะ ตอนนี้น้องวินวิน 1 ขวบ 9 เดือนก็ยังทานนมแม่อยู่แม่น้ำหนักลดไปจากแรกคลอด 14 กิโลแล้วละค่ะ อกกลำลังกายด้วยน่ะค่ะเดี๋ยวก็เห็นผลค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ จะพยายามทำนะคะ สู้ๆ
การที่ใ้ห้นมแม่ไม่จำเป็นจะต้องลดน้ำหนักคะ เพราะให้ลูกกินนมแม่ไปเรื่อย ๆ น้ำหนักจะลดไปเองโดยอัตโนมัติคะ ถ้าใส่ชุดทำงานไม่ได้ ก็ให้เอาชุดไปขยายออกคะ เพราะโดยส่วนตัวทำแบบนี้คะ แต่ไม่ต้องไปขยายทุกตัวนะคะ เพราะพอเข้าเดืือนที่8-10 ของการคลอดก็จะกลับไปใส่ชุดก่อนท้องได้คะ ให้ลูกกินนมแม่ไม่ต้องกลัวว่าน้ำหนักจะไม่ลดนะคะ คุณแม่ เพราะไขมันที่สะสมจากการท้องจะนำมาผลิตน้ำนมตอนที่เราให้นมลูกนี่แหละคะคุณแม่หมีตุ๊ก
ขอบคุณมากค่าคุณพัชมน หวังว่าของตุ๊กคงลดได้เหมือนกันนะคะ
เริ่มลดตอนน้องอายุได้ 5 เดือนคะ น้ำนมไม่ลดเลยและมีมากด้วยคะ ตอนนี้น้อง 2.2 ขวบยังทานนมแม่ 100% คะเพราะสต็อกตุนไว้เยอะ ใช้วิธีล้างพิษก่อน 3 วันและเริ่มทานน้ำเต้าหู้และกล้วยน้ำว้าเป็นอาหารเย็นแทน ทานเท่าที่ต้องการเลยนะคะ ไม่นานลดเลยคะ แต่สรีระคงต้องออกกำลังกายคะเพราะเนื้อจะไม่แน่นเท่าเดิมคะ
โหเยี่ยมมากเลยค่ะ ขอบคุณมากเลย แอบถามต่อได้มั้ยคะ ล้างพิษนี่ทานอะไรมั่งคะ แล้วเดือนนึงจะลดได้ประมาณกี่โล ตอนกลางวันทานปกติเหรอคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service