หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

เชิญชวนเพื่อนๆ ร่วมบริจาคหนังสือ น้ำนมแม่ เข้าห้องสมุดคะ

สืบเนื่องจากเช็ง ได้มีโอกาสอ่านหนังสือ "สร้างชีวิตมหัศจรรย์ ด้วยน้ำนมแม่" (http://www.freemindbook.com/web/book_detail.php?isbn=978-616-7115-15-3) ของ คุณหมอสุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ โดยบังเอิญ แล้วชอบมากคะ ได้ความรู้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตลาดนมผง การดูแลเด็กวัยต่างๆ ปัญหาการให้นมแม่และวิธีแก้ปัญหา และอื่นๆ ซึ่งคิดว่าคนส่วนน้อยมากในต่างจังหวัด ร่วมไปถึงคนที่ไม่สามารถเข้าถึง social network system ได้ที่จะมีโอกาสได้เข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องเหล่านี้

พอดีเพื่อนเช็งจัดโครงการหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า "โครงการส่งต่อมอบโอกาส ด้วยหนังสือดีทั่วประเทศ ครั้งที่ 2" รายละเอียดตามลิงค์ข้างล่างนี้คะ

https://www.facebook.com/note.php?note_id=10150560361985948 เพื่อบริจาคเข้าห้องสมุดทั่วประเทศ ซึ่งจะปิดรับในวันที่ 5 พค. (คิดช้าไปหน่อย แหะๆ) นี้ เช็งคิดจะส่งหนังสือ เล่มนี้เข้าโครงการด้วยอีกชุดนึง หลังจากติดต่อสำนักพิมพ์ แล้วได้ทราบราคาตามนี้คะ 10-20 เล่ม ลด 20% ประมาณ 200 บาท 100 เล่ม ลด 25% ประมาณ 188 บาท

ตอนนี้รวบรามได้ประมาณ 10 เล่มคะ อยากเชิญชวนเพื่อนๆ ที่เห็นประโยชน์ของการให้ความรู้เรื่องนมแม่อย่างถูกต้อง ได้เข้าร่วมโครงการแบ่งปันความรู้นี้ด้วยกันคะ มีใครสนใจบ้างมั๊ยคะ :) ถ้ามีเพื่อนสนใจเช็งจะมาแจ้งรายละเอียดการโอนเงินอีกครั้งคะ แจ้งจำนวนเล่มที่ต้องการไว้ในกระทู้คะ ราคาตอนนี้อยู่ที่ 200 บาท/เล่มคะ ปิดรับภายในวันที่ 3 พค. นี้คะ ถ้าใครมีคำแนะนำเพิ่มเติมต้องขอรบกวนด้วยนะคะ

ขอบคุณเพื่อนๆล่วงหน้าคะ :)

แบบฟอร์มบริจาคคะ

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dE5RUDF5blVBcD...

ความคืบหน้าจะรายงานเป็นระยะนะคะ :)

Views: 148

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2020   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service