เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

การจัดเวิร์กช็อปสัญจร ระบบวันที่ลอยตัว

เรียนสมาชิกหมู่บ้านครับ

ปีนี้ผมมีโครงการที่จะออกไปจัดเวิร์กช็อปสัญจรในจังหวัดต่างๆตามที่มีการเรียกร้องให้มากที่สุด แต่เนื่องจากการจัดเวิร์กช็อปแต่ละครั้งนั้นจำเป็นต้องมีการวางแผนล่วงหน้าพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบินเดินทาง เจ้าหน้าที่ในการทำงาน รวมถึงการรวบรวมคนที่สนใจเข้าร่วมให้มาวันเวลาที่กำหนดให้ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนัก


การจัดสัญจรที่ผ่านมานั้น ผมจะใช้การหยั่งเสียงและกำหนดวันเวลาที่จะจัดล่วงหน้า แล้วรวบรวมคนให้ได้ (นับจากการโอนเงินลงทะเบียนจองสิทธิเท่านั้น) ก่อนวันเวลาจัดจริงประมาณสองสัปดาห์แล้วประกาศว่าจัดได้หรือไม่ได้


สำหรับในปีนี้ผมอยากจะลองอีกวิธีหนึ่งเพื่อเปิดโอกาสให้มากขึ้นในการจัดจังหวัดอื่นให้ทั่วถึง โดยมีหลักดังนี้
1. ผมจะไม่ประกาศวันที่จัดล่วงหน้าก่อน
2. ผมจะหยั่งเสียงจังหวัดที่เป็นไปได้ในการจัด แล้วผมจะเลือกจังหวัดที่จะจัดขึ้นมา
3. สมาชิกที่สนใจจะเข้าเวิร์กช็อป ให้โอนเงินลงทะเบียนเวิร์กช็อปที่ตัวเองสนใจ (การจัดแต่ละครั้ง ผมจะเปิดสองเวิร์กช็อป โดยวันเสาร์เป็นเวิร์กช็อปเด็กสองภาษา วันอาทิตย์เป็นเวิร์กช็อปโฟนิกส์และการออกเสียง)
4. ผมจะนับจำนวนคนที่ลงทะเบียน โดยเวิร์กช็อปเด็กสองภาษา ต้องมีจำนวนคนลงทะเบียนอย่างน้อย 12 ครอบครัวและเวิร์กช็อปโฟนิกส์ต้องมีจำนวนคนลงทะเบียนอย่างน้อย 15 คน จึงจะจัดได้ สำหรับท่านที่สนใจ ผมอยากจะให้โอนเงินลงทะเบียนเลย อย่ารอดูท่าที เพราะถ้าทุกคนทำแบบนี้หมด เวิร์กช็อปก็ไม่มีวันจัดได้
5. เมื่อได้จำนวนคนครบแล้ว ผมจะประกาศวันเวลาในการจัดอีกครั้ง ในกรณีที่ประกาศวันเวลาแล้ว สมาชิกที่ลงทะเบียนไปแล้วไม่สามารถมาได้ ให้แจ้งล่วงหน้า ผมจะโอนเงินกลับให้ครับ
6. เมื่อเวลาผ่านไปนาน จนคิดว่าไม่สามารถจัดเวิร์กช็อปได้แน่ๆ ผมจะแจ้งยกเลิกการจัดและจะโอนเงินกลับให้กับทุกคนที่โอนมาครับ
7. รายละเอียดของเวิร์กช็อปให้คลิกอ่านด้านล่างที่แบนเนอร์ของแต่ละจังหวัดได้เลยครับ

------------------------------------------

Views: 9308

Reply to This

Replies to This Discussion

เรียน  ผู้ใหญ่บิ๊ก

ดิฉันอยากให้ลูกได้สองภาษา จึงได้ศึกษาข้อมูลคร่าว ๆ จากอินเตอร์เน็ต และก็มาเจอเว๊ปของคุณบิ๊ก เลยมาสมัครเป็นสมาชิกกับเค้าบ้าง (เพิ่งจะมาเป็นสมาชิกได้ 2-3 วัน) สนใจโครงเวิร์คช๊อปสองภาษาค่ะ (เพิ่งไปซื้อหนังสือมาวันนี้เอง )

บ้านดิฉันอยู่จังหวัดตากค่ะ อยากให้มีเวิร์คช๊อปแถว ๆ นี้กับเค้าบ้างเช่น พิษณุโลก นครสวรรค์ หรือจังหวัดใกล้เคียง  หากมีโครงการฯ  รบกวนแจ้งให้ทราบบ้างนะคะ

ขอบคุณค่ะ

วิไลลักษณ์

มาอุดรอีกนะคะ 

คุณบิ๊กจะจัดเวิร์กช็อปโฟนิกส์และการออกเสียงสัญจรในจังหวัดทางภาคเหนืออีกเมื่อไหร่ค่ะ ตอนมาจัดที่เชี่ยงใหม่ติดเรียนค่ะไม่ได้เข้าร่วมอยากจะเข้าร่วมมาก ๆค่ะ ของคุณค่ะ

อยากทราบประมาณวันที่ที่จะจัดที่โคราชค่ะ  เนื่องจากว่าตอนนี้ลูกปิดเทอมแล้วไปอยู่ที่บ้านคุณยายค่ะ  จะสะดวกมากค่ะ สนใจที่จะไปเวิร์คช็อปค่ะ  พอจะประมาณให้ได้ไหมค่ะ

เชียงรายก็สนใจนะคะ มีโปรแกรมมาเชียงรายบ้างไหมคะ

รอเชียงใหม่ค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service