เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

กลุ่มเด็กสองภาษาที่สุราษฎร์ นัด meeting ทุกวันเสาร์ 9.00-12.00 น.ที่ super english

ถ้ามีเลื่อนจะโทรแจ้งก่อนจ้า    ส่วน eng class สำหรับ parent มีวันเสาร์ กะวันอังคาร  10.00-11.00 น. ใครสนใจเรียนติดต่อฝากข้อความถึงอ้วนเบอร์นี้น่ะค่ะ   077-220132 เดี่ยวโทรกลับค่ะ  ounnaraya@gmail.com , น้องหนุ่ยค้า noodle_you@yahoo.com 

Views: 2401

Reply to This

Replies to This Discussion

มี meeting ทุกวันเสาร์เลยค่ะ เพราะ mamaoun อยู่ออฟฟิสทุกวัน ลองเสนอกิจกรรมที่อยากให้มี เวลาพาเด็ก ๆ มาเจอกันดูน่ะค่ะ เท่าที่คิดได้ตอนนี้ 1 เรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่ง 2 อัพเดตตัวช่วยต่าง ๆ ที่ช่วยสอนลูกพูดภาษาอังกฤษ เช่น talking dict ,DVD,little touch leafpad 3 เปิด DVD ที่น่าสนใจ เช่น calliou,การออกเสียง phonic,dvd สอนภาษาอื่นๆ 4.อัพเดต link ดี ๆ ช่วยให้พูดภาษาอังกฤษง่ายขึ้น 5 พาน้องไปว่ายน้ำ :)

เสาร์นี้นัดวันที่ 17,24 เมษายน ค่ะ ส่วนหลัง workshop ค่อยตกลงกันอีกที เรื่องเวลาและสถานที่
อยากไปร่วม meeting กะ มาม้าอ้วนด้วยจังเลยค่ะ แต่ว่าน้องแปลนยังเล็กมากค่ะ เค้ายังงอแงอยู่น่ะค่ะ ระบบยังรวน ๆ ไม่เป็นเวลาเลย ถ้าไปกลัวว่าจะร้องง๊องแง๊ง รบกวนคนอื่น ( เกรงใจอ่ะค่ะ) ส่วนเรื่องเวอร์คช็อป มามี๊ตัดสินใจอยู่ค่ะ แต่ต้องคิดแผนสองไว้ว่าถ้าน้องงอแงจะทำไงดี เพราะเวลามันค่อนข้างจะนานอ่ะค่ะ
สวัสดีค่ะ เพิ่งทราบข่าว Work shop วันนี้ เนื่องจากเห็นประกาศที่โรงเรียนลูก (อุ่นรัก 2 ภาษา) ดีใจจังค่ะ อ่านหนังสือของคุณบิ๊กมานานแล้ว และก้อได้แรงบันดาลใจในการสอนลูกหลาย ๆ อย่าง รวมทั้งได้แนวในการสอนและการเลือก CD ต่าง ๆ ให้ลูกดู และเพิ่งจะซื้อหนังสือเล่มสองมาสด ๆ ร้อน ๆ ยังไม่ได้อ่าน และดีใจด้วยที่เห็นคนสุราดรวมกลุ่มกันได้ เผื่อวันหลังจะได้มีกิจกรรมดี ๆ จัดกันอีก หม่ามี้เก๋และน้องซาน่าขอสมัครเป็นสมาชิกใหม่ร่วมก๊วนด้วยคนนะค่ะ ป.ล. โทรไปคุยกะคุณหนุ่ยมา ได้ข่าวว่าพรุ่งนี้หรือเปล่าไม่ทราบที่จะมีการนัดเจอกันที่ office นารายา ถ้ายังไงรบกวนสอบถามเรื่องเวลาและสถานที่ อีกรอบนะค่ะ จะได้ไปจอยด้วยค่า
มี meeting ทุกวันเสาร์ เวลา 15.30 - 17.30 น. อยู่ห่างจากสี่แยกตาปาน 100 ม. หน้าปากทางเข้าม.ทวีสุข มีป้าย นารายา ค่ะ

เสาร์นี้นัดวันที่ 17,24 เมษายน ค่ะ ส่วนหลัง workshop ค่อยตกลงกันอีกที เรื่องเวลาและสถานที่

มาคุยกันแบบลำลองไม่ต้องเกรงใจค่ะ ทุกคนก็มีลูกเล็กเหมือนกันค่ะ ของอ้วนก็ 3 เดือนค่ะ
ส่วนวัน workshop มาม้าอ้วนคิดแผนสองไว้ว่า จะเช่าห้องโดยแชร์กับเพื่อนไว้สัก 1 ห้อง จะได้เอาพี่เลี้ยงกับน้องเล็กไปด้วย เวลางอแงก็พาไปนอนได้ ส่วนน้องที่โตแล้วจะได้ว่ายน้ำเล่น มีที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าสะดวก สัก 2-3 ครอบครัวต่อห้อง ก็น่าจะได้น่ะค่ะ ใครสนใจก็แจ้งในวัน meeting ก็ได้ค่ะ เดี่ยวจะลองขอราคาพิเศษเค้าดู เพราะใช้ห้องเฉพาะกลางวัน
ดีๆ ค่ะ ร่วมด้วยคน เพราะถ้าเอา ลูกไปตั้งแต่ 10 โมงเช้า - 4 โมงเย็นก็ไม่แน่ว่าจะคุมอยู่อ่ะค่ะ หลักๆ แล้วน่าจะเป็นพ่อกับแม่มากกว่าที่เข้าทำ Workshop ส่วนน้องคงจะเป็นช่วงๆ

ยังไงก้อขอคำแนะนำจากผู้ที่เคยเข้า work shop แล้วพาลูกไปด้วนน่ะค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก
สระน้ำโรงแรมสวยงามบรรยากาศเหมือนรีสอร์ทเลยค่ะ คุณอ้วนขอห้องชั้นล่างนะค่ะ เปิดห้องออกมาเจอสระเลย
เห็นด้วยกะไอเดียคุณอ้วนเลยค่ะ เก๋เอาด้วยหนึ่งคน เพราะเวลาอบรมค่อนข้างนาน ถ้าลูกเราเบื่อก้อจะได้พาไปนอนได้ค่ะ
เจอกันวันวช ค่ะ ท่าทางน่าจะสนุกนะคะ
สวัสดีค่ะคุณหม่ามี๊ปิ๋ม ถ้าอยากฟังได้เต็มที่ก็ไม่ควรพาเด็กไปค่ะ นอกจากว่าจำเป็นไม่มีใครดูแลหรือถ้าไปแล้วมีคนช่วยดูเช่น คุณพ่อหรือพี่เลี้ยงก็พาไปได้ค่ะ ตอนที่ไป workshop ที่หาดใหญ่ก็พาน้องไปค่ะ ช่วงบ่ายน้องจะหลับก็ต้องขอเปิดห้องเป็นกรณีพิเศษกับทางโรงแรม ยังไงก็ลองพิจารณานะคะ
ตอนนี้จะ 25 ครอบครัวแล้วดีใจจัง จะได้มีกลุ่มแยะๆ
อย่าลืมข้ามฝั่งมาเที่ยวสมุยกันบ้างนะจ๊ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service