เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

Franchise Gymboree รบกวนคุณแม่ช่วยแวะด้วยค่ะ

ตอนนี้ตูนมีไอเดียว่าอยากจะเปิด Gymboree ที่นครสวรรค์ค่ะ ตอนนี้อยู่ในช่วงหาข้อมูล เผิอญว่าน้อง Iris เป็นนักเรียนที่ gymboree และประกอบกับตอนนี้ตูนเริ่มมีความสุข สนุกกับการได้สอน และดูพัฒนาการของเด็ก อย่างของน้อง Iris เนี่ยตูนมีความสุขมากกกที่เห็นเค้ามีพัฒนาการที่ดี ตูนเลยอยาก share สิ่งดี ดีนี้กับคุณแม่ทุกท่านค่ะ วางแผนไว้ว่าจะเปิดที่นครสวรรค์น่ะค่ะ แต่ว่าปัญหาคือทำเพื่อความสุขและอุดมการณ์อย่างเดียวไม่ได้น่ะค่ะ เด๋วนายทุนดุเอา อิ อิ อิ เลยอยากถามความเห็นคุณแม่ที่มีคุณลูกตั้งแต่เกิด - 6 ขวบว่า ....
1. เคยคิดอยากให้ลูกเรียน gymboree บ้างไหมค่ะ?
2. ค่าเรียนแพงไปไหมค่ะ เพราะตูนกลัวว่าคนต่างจังหวัดจะว่าแพงน่ะค่ะ ประมาณ 400-500 บาทต่อชม
12 classes = 9,000 48 classes = 20,000
3. คุณแม่อยู่จังหวัดไหนค่ะ?

ขอบคุณค่ะ

Views: 1972

Reply to This

Replies to This Discussion

เนี่ยแหละค่ะข้อกังวลหนักกกกก แพงเจง เจงงงงง มาม๊าน้องBeau อยู่อุทัยหรอค่ะ? ตูนกะว่าจะเก็บตลาดรอบๆ นครสวรรค์ด้วยค่ะ อุทัยกับนครสวรรค์ก็ไม่ไกลกันนะค่ะเนี่ย ถ้าเปิดจริง จริง เชิญมาม๊าน้องBeau มาเป็นลูกค้าด้วยน่ะค่ะ อิ อิ อิ
เคยตัดสินใจว่าจะให้ลูกไปเรียนของชิจิดะ อยากเปิด franchise ด้วยล่ะเพราะอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น อิอิ ตอนท้องเคยไปลองนั่งดูที่ห้องเรียนก็น่าสนุกดีค่ะ ตอนนี้ได้มารู้จัก Gymboree จากคุณตูนนี่แหละ สนใจมาก ที่สำคัญมีสาขาที่รังสิตด้วย ยิ่งน่าสนใจใหญ่เลย เลยอยากถามคุณตูนว่าทุกสาขาได้มาตราฐานเหมือนกันรึเปล่าคะ คุณตูนให้ลูกเรียนที่สาขาไหนเอ่ย ?เพราะถ้าให้ลูกเรียนจิ๊บคงให้เรียนที่สาขารังสิตค่ะ แล้วจะดีมั๊ยน๊อ?? เค้าสอนอะไรบ้างเอ่ย ส่วนเรื่องเปิดสาขาที่ตจว.ส่วนตัวจิ๊บ จิ๊บคิดว่าถ้าไปเปิดที่ตจว. น่าจะแพงไปค่ะ แต่ถ้ามีการโปรโมทดีดี มีจุดเด่นมานำเสนอ จิ๊บว่าต้องมีคนสนใจแน่ล่ะค่ะ เพื่อลูกไง (^-^)
ตูนให้ลูกเรียนที่สาขารามคำแหงค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงน่ะค่ะทุกสาขาคุณภาพเหมือนกันค่ะ เค้าคัดเลือกและ train อย่างดีค่ะไม่ต้องห่วงค่ะ
คุณครูเค้าจะสอนเล่นกิจกรรมค่ะ และพูดเป็นภาษาอังกฤษตลอด เริ่มแรกจะมีการร้องเพลงและแนะนำตัวเอง จากนั้นจะเป็นการเล่นอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อสร้างเสริม physical แล้วจากนั้นก็จะกลังมาทำกิจกรรมร้องเพลงเล่นกันกับเพื่อนๆค่ะ เค้าก็จะมีการสอดแทรก EQ ด้วยน่ะค่ะ เช่นให้มีการแบ่งของระหว่างเพื่อน หรือ พอเวลาครูพูดว่า and now we stop chuuuuu เพื่อให้เด็กๆ หยุดค่ะ และอีกมากมายค่ะ ลองไปทดลองเรียนได้น่ะค่ะ เค้าให้ทดลองฟรีค่ะ
ลองดูน่ะค่ะ ตูนว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีค่ะ
แจงคงจะเปิดไม่ไหวค่ะคุณตูน ถ้าจะหลายล้านทุนทรัพย์คงไม่พอ เสียดายจัง เพราะน้องเคยบอกที่ Gymboree มีลูกค้าจากสมุยไปเยอะเหมือนกัน ตลาดแนวโน้มดีนะคะที่นี่
โดยส่วนตัวก็ชอบนะคะ อาจจะเริ่มเท่าที่พอไหว อาจจะทำเป็นplay groundเล็กๆดูก่อน แล้วมีจับกลุ่มเล็กกัน คิดนานแล้้วแต่ก็ยังไม่ลงตัวคะ เศรษฐกิจไม่ค่อยดี คิดนานเลยค่ะ
ยังไงคุณตูนลองเปิดดูก่อนนะคะ ถ้ากิจการ ฮอตฮิตเมื่อไรรับสมุยไว้พิจารณาด้วยนะคะ ;D
ค่อนข้างแพงค่ะ เฮ้ออออ แต่ตูนก็คิดว่าถ้าให้มาทำเองทั้งหมด คิด course outline เอง สอนเอง โฆษณาเอง หาลูกค้าเอง ฯลฯ ตายแน่ค่ะ อีก 10 ปียังไม่รู้ได้ทำเป่าค่ะ ก็เลย short cut เป็น franchisee เอาซะเลยค่ะ
ตูนว่าเริ่มเป็น play ground เล็กๆ ก็ดีน่ะค่ะ คุณแจงจะได้ไม่เหนื่อยมาก อาจจะต้องมีการ design วีธีการเล่น และ สอนให้เนี่ยนๆค่ะ ยังไงตูนว่าคุณแจงก็ได้เปรียบอยู่แล้วค่ะ เพราะก็ได้ฝึกเล่นและภาษากับน้องลูกหมูมาเยอะแล้ว
ตูนว่าน่าทำน่ะค่ะคุณแจง ได้ทำสิ่งที่เรารัก ได้แบ่งปันความรู้ ได้อยู่ท่ามกลางความสุขของเด็กๆ ได้เลี้ยงและสอนลูกเราไปด้วย อีกทั้งยังเป็นธุรกิจใหม่สำหรับต่างจังหวัดสุด สุดค่ะ ถ้ายิ่งทำไวยิ่งได้เปรียบค่ะ
ตอนนี้ตูนก็คุยๆ กับ franchiser อยู่ค่ะ คงมีอีกนานเหมือนกันค่ะกว่าจะเปิด ตูนอย่างเอาให้ชัวร์ ชัวร์ค่ะ

สงสัยถ้าเป็นสมุยต้องของเป็นหุ้นส่วนคุณแจงดีกว่าค่ะ อิ อิ อิ
ได้เลยค่ะ ร่วมด้วยช่วยกัน ใจรักแต่งบประมาณยังไปไม่ถึงค่ะ
รอน้องที่เคยทำประเภทนี้อยู่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่หลงคารม ยอมมาค่ะ เหมือนที่คุณตูนว่าละคะ คลำทางเอง สงสัยจะนานทีเดียว
คุณสามีอยากให้หาเงินไปสร้างบังกะโลเพิ่มมากกว่าค่ะ แต่แจงมองว่าช่วงนี้นักท่องเที่ยวลดลง อยากมองหาทำธุรกิจกับคนพื้นที่กันเองมากกว่า ตั้งหน้าตั้งตารอนักท่องเที่ยวคะ
รอชัวร์ดีกว่าค่ะคุณตูน ชัวร์แล้วค่อยเปิด จะได้ไปฉิวเลยค่ะ
คุณแจงมีลูกค้าแล้ววววว 1 คนค่ะ ที่ภูเก็ตน่าจะใกล้ๆกับสมุยน่ะค่ะ คุณแม่ Tao
ที่ชลบุรีค่าเรียน Inter แพงเหมือนกันน่ะค่ะเนี่ย ที่นครสวรรค์แค่ประมาณ 40000 บาทเองค่ะ
อยากให้มีแบบนี้ที่ภูเก็ตมั่ง เพราะไม่มีเลย (หรือมีแต่เราไม่รู้หว่า)

เรื่องราคาก้อแพงนิดส์นึง แต่ถ้ากลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวต่างชาติ (ที่นี่มีเยอะมากๆ) ก็คงรับไหว

ไอเดียดีค่ะ เอาใจช่วยนะคะ
ขอบคุณสำหรับกำลังใจค้า
สวัสดีค่ะคุณตูน ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่เข้าไปดูคลิปของคุณตูน น่ารักมากค่ะ และน้องเก่งมากเลยค่ะ แอบเห็นหนังสือที่คุณตูนอ่านกับน้องเป็นของ baby einstiene หรือเปล่าคะ ซื้อได้ที่ไหนคะดูสีสวยและรูปแบบน่ารักดีค่ะ
ค่ะ Baby einstein ค่ะ ไม่รู้เป็นไรเป็นหนังสือค่ายเดียวที่เป็นการ์ตูนแต่น้องชอบดูมากกกก ส่วนมากเค้าจะชอบดูภาพเหมือนจริงค่ะ ส่วนมากตูนจะซื้อตาม web ค่ะ www.booksforkid.com เว็ปนี้จะไม่มีหนังสือของ baby einstien ค่ะ แต่ว่ามีหนังสือภาพแบบอื่นเยอะมาก ส่วนเวปที่มีหนังสือ baby einstien จะเป็น www.bestforkid.com ค่ะ ลองช๊อปดูน่ะค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2022   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service