เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

คืองี้คะตัวเองเพิ่งเปลี่ยนโทรศัพท์มาและก็ไม่คิดว่าจะเลือกใช้รุ่นนี้ด้วยคะแต่ประเด็นที่ซื้อจริงๆคือเอาไว้เข้าเฟสบุ๊คเพื่อติดต่อสื่อสารด้วยและต้องเซฟงานด้วย ก็ถามพนักงานขายดูและเลือกอยู่หลายบริษัทแต่ที่พนักงานแนะนำเป็นของsamsung แบบแอนดรอยด์คือถ้าแพงแบบบางยี่ห้อก็ไม่ไหว ตอนแรกก็เล่นไม่ค่อยเป็นน้องคนขายเค้าบอกว่าพี่ถ้าต้องการแอพลิเคชั่นเพิ่มก็เข้าไปที่marketนะเราก็เอ! งงๆก็ไม่เคยใช้รุ่นนี้ และแล้วก็ค้นพบคะว่า....เข้าเรื่องซะทีมันมีประโยชน์กับลูกเราด้วยเพราะเราต้องพกโทรศัพท์ตลอดอยู่แล้วทุกวันก็ ไปเจอให้ว่าให้โหลดเกี่ยวกับคำศัพท์ การออกเสียง นิทาน  เสียงสัตว์ต่างๆและอื่นๆอีกมากมายเลยก็ได้นำมาใช้ประโยชน์จากมือถือของเราได้เต็มที่ก็รู้สึกว่าคุ้มที่ซื้อมาคะ คิดว่าบางท่านคงจะทราบแล้วแต่เผื่อท่านอื่นๆที่ยังไม่ทราบ ผลคือน้องใบบัวชอบมากและไม่เบื่อด้วยเวลาเดินทางไปใหนเราก็เอามาสอนเค้าได้ตลอดเลย มือถือก็อาจเป็นยี่ห้ออะไรก็ได้มีเยอะแยะเลยให้เลือกแล้วแต่กำลังทรัพย์คะ

Views: 227

Reply to This

Replies to This Discussion

ขอบคุณค่ะ แต่บอกรุ่นให้ด้วยได้ไหมค่ะ

 ถ้ารุ่นที่ใช้ก็เป็น samsung galaxy s i9003คะ แต่คิดว่ารุ่นอื่นๆที่เป็นแอนดรอยด์เหมือนกันก็น่าจะใช้ได้คะ เพราะมีหลายๆบริษัทและเงินในกระเป๋า 555....เพราะเวลาใช้เราก็โหลดแอพต่างๆจาก market อยู่แล้วคะ มีเยอะแยะเลยทั้งฟรีและจ่ายเงินคะ

  ส่วนถ้าเป็นโปรแกรมtalking dict คงต้องใช้กับเฉพาะมือถือมั้งคะเพราะเวลาโหลดก็จะโหลดจากมือถือเลยคะ

  ยิ่งมือถือรุ่นหลังๆตอนนี้ลูกเล่นเยอะมากแล้วตอนนี้ก็มีแทบเล็ทอีกอยากได้เหมือนกันแต่สำหรับตัวเองพกพาไม่สะดวกเพราะเวลาใช้งานคะ

  ก็รู้สึกยินดีคะที่มีโอกาสแนะนำเพื่อนๆเราก็ต้องทันตามยุคเน๊าะ

คุณแม่น่ารักมากเลย
ป้าเบญ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service