เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ดิฉันเป็นคนหนึ่งยอมซื้อให้ลูกค่ะ. ในความรู้สึกแรกที่คิดก่อนซื้อเห็นแล้วประโยชน์มันเยอะดี เช่น ใส่ไฟล์หนังสือให้ลูกอ่าน แถมหนังสือบางเรื่องสอนให้ลูกเรา มีเกี่ยวกัวโฟนิค ที่เราสอนลูกไม่เป็นเอาเสีย. แต่ในความรู้สึกเมื่ิอได้ใช้กับลูกจิงๆๆ ลูกชอบมากค่ะ เขาอ่านตามได้อย่างชัดเจน อย่างภาษาจีนเราก้อไม่เป็นเอาเสียเลยในiPadออกเสียให้อย่างชัดเหมือนกับเราได้เรียนโดยที่ไม่ต้องไปเรียนค่ะ แม้บางคนบอกว่ามันแพง แต่แอบตัดใจซื้อเพื่อให้ลูกได้เรียนรู้คะ แล้วเพื่อนๆ มีความเห็นอย่างไรต่อipad

Views: 516

Reply to This

Replies to This Discussion

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่สนใจ ipad  ก็อดใจรออีกนิดนะครับเพราะเจ้าตัวใหม่จะมีกล้องติดมาด้วย เรื่องประโยชน์ต้องพูดถึงครับส่วนตัวผมใช้แมคมา15 ปีแล้วเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานแสนง่ายระบบก็เสถียรมากพูดง่ายๆคือเจ๊งยากอะครับซื้อมาคุ้มค่ามากๆใช้ได้ทนเมื่อเทียบกะยี่ห้ออื่นครับอันนี้คอนเฟิร์ม ส่วนวิธีการใช้งานกะเด็ก1.ก็อย่าใช้ในที่แสงสว่างน้อยเพราะหน้าจอแมคค่อนข้างสว่างมากอาจมีผลกะสายตาคุณลูกในระยะยาวได้ 2.พยายามอย่าให้เด็กก้มจ้องหน้าจอจนใกล้เกินไปเพราะเด็กยังแยกแยะไม่ออก(เด็กเล็ก)ว่าสิ่งที่เขาเห็นคือของจริงหรือเป็นแค่รูปภาพเด็กจะพยายามใช้นิ้วเขี่ยแล้วก็จ้องและก็ก้มมองเข้าใกล้จอมากขึ้นๆถ้ามีอาการนี้รีบแยกเด็กออกมาเลยนะครับ สายตาเสียแน่นอนไม่ต่างกะดูทีวีใกล้ๆเลยครับ 3.อย่าปล่อยให้เด็กเล่นกะเครื่องคนเดียวพยายามมีปฎิสัมพันธ์กะสิ่งที่เราเอาให้เขาดูโดยตัวผู้ปกครองต้องเข้าไปอธิบายบอกเล่าอย่าให้เด็กใช้คนเดียวโดยเฉพาะเด็กเล็กนะครับมีสิทธิ์เป็นเด็กไฮเปอร์ได้เพราะขาดปฎิสัมพันธ์ เอาคร่าวแค่หอมปากหอมคอสำหรับการใช้device พวกnet book ebook  tablet ทั้งหลายนะครับ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง
ยังสงสัยอ่ะค่ะ พวก ไฟล์หนังสือต่างๆเนี่ยะ แถมมาฟรีเลยเหรอค่ะ หรือไปจ่ายตังค์โหลดมา ขอบคุณค่ะ
ไหนก็ไหนละขอแนะนำสเปคกันนิดหน่อยนะครับสำหรับผู้สนใจ 

1.iPad with Wi-Fi new 16GB1

  • Ships: Within 24hrs
  • Free Shipping
  • ฿ 15,900.00 ยังไม่รวมaccessory  เช่น พวกเคสกันกระแทก โน้นนี้นั่นว่าไปแล้วแต่คนจะหาซื้อมาใส่ครับ

2. iPad with Wi-Fi + 3G new 16GB1

  • Ships: Within 24hrs
  • Free Shipping
  • ฿ 19,900.00  ไม่รวมaccessory  เช่น พวกเคสกันกระแทก โน้นนี้นั่นว่าไปแล้วแต่คนจะหาซื้อมาใส่ครับ

สเปคแค่นี้ก็อยู่แล้วครับ แนะนำ +3g นะครับเทคโนโลยียังไม่ถึงก็จิงแต่เวลามันได้ใช้ขึ้นมาละก็จะเสียดายทีหลัง ของทรูก็ใช้ได้ดีนะครับสำหรับคนที่อยู่กทม. ครับผม ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง 

 

 

ดีจังเลยมีผู้ใหญ่ใจดีมาลงทุน   เด็กๆจะเก่งขี้นอีกแน่นอนค่ะ  ที่บ้านมีอยู่หนึ่งเครื่องเวียนกันเล่นทั้งครอบคร้ว  คุ้มค่าค่ะ
ซื้อแล้วเหมือนกันคะ มีไอเดียในการซื้อคล้าย ๆ กับคุณแม่น้องโบอิ้ง  แต่ยังใช้ไม่ค่อยคล่อง ถ้ามีคำแนะในการใช้งาน ก็รบกวนแนะนำด้วยนะคะ
ตอนแรกแทบใช้ไม่เป็นเลยคะ(งงๆ)อยู่นานพอหลังเล่นเรื่อยๆๆก้อคล่องเอง แต่จะว่าไปเจ๋งดีเหมือนกันเป็นได้หมดทุกอย่างจิงๆๆ ที่บ้านลูกจะได้เล่นคือตอนเล่นกลับมาจากโรงเรียนและวันหยุดเล่่นนิดหน่อยเพราะแย่งกันเล่นกับพวกเด็กๆๆที่บ้าน(หลานๆ). พอลูกไม่อยู่เหอะๆแม่เล่นคะ555ส่วนคุณพ่อนานเล่นที
ถ้าเไฟล์หนังสือเคยคนในหมู่บ้านเอาแจกกันอ่ะป่าวค่ะ นั่นแหละไม่ต้องเสียเงิน แต่ถ้าเกิกอาการอยากก้อได้ไม่หนังก้อเหมือนที่เอามาขายในหมู่บ้ารเราเนี่ยค่ะแต่ราคาถูกคะไม่แพงจนเกินไปที่ซื้อแอ๊บให้อยู่0.99เหรียญ คิดเงินไทยก้อ35คิดแบบตราวๆค่ะ แต่มีแอ๊บให้เราลองใช้ฟรีแต่เวอร์ชั่นไม่เต็มอ่ะถ้่าถูกใจถึงซื้ออ่ะ ลองดูละกันนะค่ะ เพราะบางคนที่ใช้ก่อนบอกทุกวันหนังสือลูกแทบไม่ซื้อเลยคร้า

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service