เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

รบกวนขอคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนอนุบาลหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ บ้านอยู่แถวบางแคค่ะ พุทธมณฑลสาย1 ตั้งใจจะส่งน้องเข้าโรงเรียนปีหน้า ตอนนี้กำลังปวดหัวเรื่องหาโรงเรียนให้น้องอกิระค่ะ

ไม่ทราบว่ามีท่านใดรู้จักโรงเรียนอนุบาลที่สอนเป็นภาษาอังกฤษแบบโรงเรียนนานาชาติแถวบางแคหรือ พระราม5 หรือเพชรเกษมก็ได้ พอจะแนะนำให้บ้างได้มั้ยคะ?

 

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

Views: 2454

Reply to This

Replies to This Discussion

ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมจากที่นี่ดูครับ 

http://www.tataya.com/bangkok/bangkae.php

บางที่ก็มีทั้ง EP และ Inter

 

หวังว่าคงได้โรงเรียนถูกใจนะครับ  ผมเองก็กำลังมองหาอยู่เหมือนกัน แต่คิดว่าได้โรงเรียนที่ต้องการแล้ว

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณพ่อจะเลือกโรงเรียนอะไรคะ? (ถามได้มั้ยคะ)

 

ได้ซิครับ  เผื่อไงอาจจะได้เจอกันที่ รร.ก็เป็นได้  ผมเองเลือกรร.ที่สอนแบบ Bilingual  เป็น รร.เล็ก ๆ ที่รับตั้งแต่เนอสฯ ถึงแค่อนุบาล3 (สอบถามครูที่ รร.ได้ความว่าไม่ถนัดการสอนในชั้นสูงกว่านี้) เท่าที่เข้าไปดูสถานที่จริงก็รับได้ครับ  เป็นแนวเล่น + วิชาการ + project  โดยช่วง อ.3 จะเน้นวิชาการไปสอบเข้า รร.อื่น ๆ (โดยเฉพาะในเครือคาทอลิค)  ส่วนตัวมี รร.ประถมไว้ให้ลูกแล้วอ่ะครับ  รร.อยู่ตรง เพชรเกษม54 ครับ  .....  ผมว่าน่าจะใกล้บ้านคุณ  Nariakira นะครับ  ตอนนี้ลูก อายุ 1.8 ปี  ใจผมอยากให้เข้า เปิดเทอมเดือน พ.ค.นี้ ในชั้นเตรียมอนุบาลเพราะมีอะไรหลายอย่างที่ รร.ช่วยเสริมทักษะให้ได้  แต่ทางแม่เค้ายังห่วงลูกอยู่ กลัวว่าจะเด็กเกินไป .....  ก็ต้องดูกันต่อไปแหละครับว่าใครจะชนะงานนี้  ....  555

 

อ่อ รร.ที่ว่าในชั้นเตรียมอนุบาลที่จะส่งลูกเข้าไป ไปเข้าช่วงไหนก็ได้เค้าคิดราคาตามสัดส่วนเลยอ่ะครับ (อันนี้ถูกใจ) คาดดว่าอย่างช้า ก็น่าจะ  ก.ค. นี้คงต้องส่งเจ้าลิงน้อยของผมไปซะหน่อยแล้วล่ะครับ  ทุกวันนี้ไม่ไหวจะเคลียร์จริง ๆ ซนเหลือหลาย

โรงเรียนอนุบาลสองภาษาณริกา อยู่เพชรเกษม 69 หมู่บ้านนิสาค่ะ เปิดใหม่ ผู้บริหารทีมจุฬา ชาวต่างชาติ(ไม่ใช่ฟิลิปินส์) สอนตั้งแต่ระดับเนอร์สเซอรี่ถึงอนุบาล 3 กำลังเปิดรับอยู่สนใจติดต่อได้ 086 3753237 หรือ 085 9072137 ค่ะ

อยู่ใกล้บ้านเลยค่ะ น่าสนใจ พอดีตอนนี้สามีไม่อยู่ ไปต่างประเทศหลายเดือนกว่าจะกลับ รอสามีกลับมาก่อน แล้วจะติดต่อขอเข้าไปดูโรงเรียนนะคะ

ไม่รู้ว่า  ถ้าโปรโมทที่ห้องกระดานข่าวจะผิดมารยาทหรือเปล่าซินะครับ  ผมว่าลองลงประกาศไปก่อนก็ได้นะ ถ้าได้หรือไม่ได้ยังไงเดี๋ยวผู้ใหญ่บิ๊กก็แจ้งเตือนมาเอง  ผมว่าโรงเรียนที่เป็นแนวคิด 2 ภาษาของคนไทยน่าสนับสนุนครับ  ส่วนตัวก็สนใจโรงเรียนของครูหนุน (ขออนุญาตเรียกนะครับ เพราะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแฟนผมได้โทรไปคุยกับทางครูหนุนแล้ว ที่โทรไป 2 รอบนะครับ) อยู่เหมือนกัน   และสมาชิกเว็บ 2 pasa ย่านนั้นก็มีเยอะเหมือนกัน เท่าที่ผมรู้จักแน่ ๆ ในซอย 69 ก็น่าจะสัก 3 คนอ่ะครับ  วัยกำลังจะเข้าเตรียมกับอนุบาลเลย  ยังไงจะเข้าไปฟังวันที่มี present อย่างแน่นอนครับ
แล้วแถวเมืองทองละคะเข้าอนุบาลอะไรดี

ไม่ทราบว่า สารสาส์น(ธนบุรี) เป็นยังไงบ้างคะ? มีคนแนะนำที่นี่มาเหมือนกัน

 

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service