เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

เทศกาลนิทานในสวน ปีที่ 7 ที่สวนลุมพินีค่ะ

 

 

กลับมาอีกครั้งกับช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่พ่อ แม่ ลูก จะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข  โดยมี ‘หนังสือภาพ’ เป็นสะพานเชื่อมความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว เสริมสร้างพัฒนาการ  ให้ลูกน้อยอย่างรอบด้าน ภายในงาน เทศกาลนิทานในสวน ปีที่ 7 โดย มูลนิธิซิเมนต์ไทย (SCG Foundation)


พบกับ การแสดงละครนิทาน กิจกรรมเพ้นท์หน้า ดัดลูกโป่ง การแนะนำประสบการณ์การเล่านิทานโดยผู้เชี่ยวชาญและไขข้อข้องใจเรื่องการเลี้ยงลูกกับคุณหมอ รวมทั้งห้องสมุดเคลื่อนที่บรรจุหนังสือภาพ  ซึ่งผ่านการคัดสรรแล้วว่าเหมาะสมกับเด็กแต่ละช่วงวัยจำนวนมาก เพื่อให้เด็กๆ ได้รู้จักคุ้นเคยกับการสัมผัสพลิกดู และอ่านหนังสือคุณภาพดีอย่างอิสระ 

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างวัฒนธรรมการเลี้ยงดูลูกด้วยหนังสือ โดยการบริจาคเงินและรับหนังสือภาพ 5 เรื่องเอกของโลกชุดใหม่   จาก ‘โครงการนำหนังสือดีสู่เด็กไทย’ กลับไปเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยต่อที่บ้าน ซึ่งมูลนิธิซิเมนต์ไทย จะนำรายได้ทั้งหมดไปจัดซื้อหนังสือภาพเพื่อมอบให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและโรงเรียนอนุบาลในชนบทที่ขาดแคลนทั่วประเทศ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเทศกาลนิทานในสวน ปีที่ 7 (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ทุกเย็นวันเสาร์ เวลา 16.00 – 17.30 น. วันที่ 18 ธันวาคม 2553 – 15 มกราคม 2554 ณ สวนลุมพินี บริเวณสวนปาล์ม และวันที่ 22 มกราคม 2554 – 12 กุมภาพันธ์ 2554 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) บริเวณศูนย์เยาวชน  โดยจะมี พิธีเปิดงานในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิซิเมนต์ไทย โทร.0-2586-2547 

**สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิซิเมนต์ไทย ทาง Facebook โดย พิมพ์คำว่า มูลนิธิซิเมนต์ไทย ในช่องค้นหา หรือที่
 www.facebook.com/SCGFoundation.ECD

 

 

ดูภาพชัดๆ ที่ลิงค์นี้นะคะ

http://www.scgfoundation.org/th/NewsDetail.asp?id=213

 

 

 

Views: 1091

Reply to This

Replies to This Discussion

ขอบคุณคะที่มาบอกข่าวสารต่างๆ จะได้วางแผนไปเที่ยว อิอิ
พี่อี้ดไปวันไหนคะ
เสาร์ 18 จ้า คนเยอะป่าว ต้องรอใกล้ๆก่อนค่อยว่าอีกทีจ้า
งานนี้ไม่พลาด
อ่ะ สนใจเหมือนกันเลยค่ะ น้องจง แต่พรุ่งนี้ พี่กะแม่น้องกุนนัดกันไปสวนรถไฟ งาน ดนตรี กวี นิทานในสวนครั้งที่สอง ค่ะ จัดที่สวนรถไฟหอจดหมายเหตุ ท่านพุทธทาสภิกขุค่ะ สนใจมาจอยกันป่าว ถ้ามาได้ ติดหนังสือมานะคะ นัดกันราวๆๆบ่ายสามค่ะ งานเริ่มสี่โมงเย็นจ้า


http://www.scgfoundation.org/th/activityDetail.asp?activityID=159&a...
พี่อี้ดแม่น้องกุนชวนอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ติดไปงานแต่งเพื่อน ไว้ วันที่ 18 ธ.ค. สนใจไปที่สวนลุมฯ ด้วยกันหรือป่าวคะ
คุยๆ กับพี่อี้ดไว้อยู่ค่ะ
สวนลุมไกลโป๊ด พี่รอไปมค. ปีหน้า สวนรถไฟค่ะ เดินไกลด้วยค่ะ สวนรถไฟมีจักรยานให้ขี่อ่ะ ไม่เหนื่อย อุอุ เห็นใจสว.หน่อยค่ะน้อง
ไปด้วยคนจ้า
พี่จะรอนุ้ยกะน้องพอใจ
ไปด้วย3คนนะคะ
ได้เลยคะ จะได้เจอกันครอบครัวสองภาษาคะ
ใส่เสื้อสองภาษาไปด้วยดีก่า จะได้รู้ว่ามีมุม ครอบครัวสองภาษาอยุ่บ้างคะ ^__^

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service