เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ครอบครัวสองภาษา สมุทรปราการ

อยากให้พ่อแม่ที่เป็นครอบครัวสองภาษา ในจังหวัดสมุทรปราการ มาแบ่งปัน รายงานตัว ทำความรู้จัก ในอนาคตอาจมีการ meeting กันก็ได้ ขอเชิญลงชื่อได้เลยครับ

Views: 8554

Reply to This

Replies to This Discussion

ชื่อ ร้านอะไรเหรอครับ สถานที่โอเคเลย ต่อโต๊ะได้ด้วย 

เราจะไปพบกันทำไมเหรอ คือว่าเราคุยกันทางนี้ก็ได้มั้ง 555 แซวเล่น อยากให้เพื่อนช่วยกันออกไอเดียว่า ไปพบ ไปหาอะไรสนุกเล่นกัน หรือไปทำอะไรดี เดี๋ยวไม่มีอะไรทำมันจะเบื่อน่ะค่ะ

เป็นอาทิตย์นี้ก็ได้นะครับ stand by เหมือนเดิม วันนี้เพิ่งเอา น้อง กันเจ้อ ไปเข้าโรงเรียน ร้องไห้ไม่นานเท่าไหร่ แอบดู น่าสงสารอ่ะ

 เรียนโรงเรียน ทรงวิทยาครับ โรงเรียนโอเคยเลยค่าเทอมถูก อิๆ

คุณคุณก็เพิ่งเข้าโรงเรียนเหมือนกัน ไปที่สารสาสน์สุวรรณภูมิได้5 วันละ ไม่ร้องซักกะแอะ พอส่งขึ้นรถตู้ยังหันมาโบกมือให้อีกต่างหาก พอไปถึงโรงเรียนก็สนุกสนานกับการเล่น ส่วนเพื่อนคนอื่นก็กระจองอแงกันใหญ่ คุณคุณก็ได้แต่ยืนมองเพื่อนๆ

ได้เข้าเรียน สองภาษาหรือปล่าวครับ แถวบ้านไม่ค่อยมี ep เลยเข้าแบบธรรมดา ส่วนภาษาอังกฤษก็คงเสริมเอาข้างนอก ยังไง อาทิตย์นี้นัดให้น้องมาเป็นเพื่อนกันก็ดีนะครับ เสาร์หรืออาทิตย์ก็ได้ มีวีดีโออะไรเจ๋งๆ เอามาแลกเปลี่ยนกันก็ได้นะครับ ของผม มี Barney 12 แผ่น ,?Maisy 5 แผ่่น, Dora 4-5 แผ่น ถ้าจะให้ดี เอาโน๊ตบุค หรือ ว่า ฮาร์ดดิสก์ มาด้วยเลยดีกว่าครับ อิๆ

ที่สารสาส์นเป็นBi lingual ครับ ให้มาเรียนด้วยกันก็ดีนะ
เดี๋ยววันอาทิตย์ดูอีกทีครับ ปกติวันอาทิตย์จะพาคุณคุณไปเล่นที่ Gymboree Central bangna
ตอนบ่ายโมงครึ่งครับ ไม่ทราบสะดวกที่ไหนครับจะได้เจอกัน
ส่วน VDO ที่คุณคุณดูตอนนี้เป็น Caliou ครับ

พี่น้ำหนึ่งเรียนที่สาธิตบางนาค่ะ มีอะไรจะถามเปล่า เป็นโรงเรียน 2 ภาษาค่ะ

 เน็ตทรู เสียมาสามสี่วันแล้ว แย่มากๆ  ว่าแต่พรุ่งนี้เจอที่ gymbo ก็ได้นะครับ น้องคุณคุณเรียนคลาสไหนครับ บ่ายโมงก็ได้ครับ ว่าจะพาน้อง กันเจ้อ ไปเล่นมิวสิค  นี่เบอร์ ผมนะครับ 0866644479  เผื่อ เน็ตเสียอีก อิๆ

วันนี้ได้เจอน้องกันเจ้อกับคุณพ่อแล้ว แต่ว่าพอดีชุลมุนก็เลยไม่ได้คุยกันนาน นี่เบอร์ผมครับ 081 6710609 วันหลังเรานัดเจอกันหลังClass ก็ได้นะครับ ประมาณบ่ายสองสิบห้า ปกติไปวันไหนครับ

สงกรานต์พาน้องๆ ไปเที่ยวไหนกันบ้างครับ ช่วงนี้เย็นสบาย นะครับ เพราะ กรุงเทพ ฝนตกมาสองวันแล้ว  ไม่รู้พรุ่งนี้จะได้เล่นน้ำหรือปล่าว

แฮปปี้ๆ เทศกาลสงกรานต์ครับ

รายงานตัวค่ะ อยู่บางบ่อค่ะ

จะมีจัดมิตติ้งกันอีกไหมค่ะ สนใจอยากเข้าร่วมค่ะ สะดวกแถวโลตัส ศรีนครินทร์ แล้วก็ Mega Bangna ด้วยค่ะ อยู่ปาร์คแลนด์ บางนานะค่ะ รบกวนแจ้งข่าวด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service