เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

คุยกันเรื่อยเปื่อย..ทักทายกันไปเรื่อยๆ ภาษาแม่เพ่ย

ห่างหายการทักทายกันไปนานมากๆๆ...ทั้งกระทู้ทั้งคลิป เพราะมัวไปขลุกขลิกอยู่ในห้องช๊อปปิ้ง..ช๊อปแหลกแต่ไม่เคยทันกับร้านหนังสือมือสอง..ดีไซน์ By อรนัย...เสียดายแทนนักช็อปและเสียดายแทนตัวเองค่ะ ที่เมื่อวัน วช.ล่าสุดที่ผ่านมา น้องสาวคนสวยอุตส่าห์หอบหนังสือดีๆไปให้ช๊อปถึงที่..แต่พี่ดันไม่ได้ช๊อปสิ..งงตัวเองนะเนี่ย เขาถึงว่าคนเราชอบหาเรื่องลำบากเนอะ

 

วันนี้อารมณ์ชิวๆ..หลังฝนหยุดตกและแดดก็ออกจ้ามาสองวันแล้ว..ตากผ้าสบายใจเลยแบบว่าเยอะเชียว..แต่ไม่อยากคิดถึงตอนรีดเลยอ่ะ...ฮือๆ

 

สมาชิกทะลุหมื่นแล้วค่า..น่ายินดี..และน่าปวดหัวเป็นอย่างยิ่ง เพราะลำพังสมาชิกนิดเดียว..ต่อมความจำพี่ก็ไม่ค่อยจะทำงานจำใครอยู่แล้ว  นี่เล่นทะลุห้าหลักไปแล้ว..จะทำอย่างไรดีละเนี่ย..ใครมีเมมโมรี่ดีๆเสนอขายมั่งคะ

 

สัปดาห์นี้มีน้องๆหลายคนฉลองวันเกิดเปลี่ยนแปลงตัวเลขอายุ..ทั้งน้องนุ้ยน้องโอ้..รวมถึงหนูเนยที่ขยับอายุไปเป็นเลข 4 แล้ว...ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง..นะคะ สุขสันต์วันเกิดจ้า

 

น้องๆหลายคนที่อยู่ ตปท.กำลังเตรียมตัวเดินทางกลับมาเยี่ยมและกลับมาอยู่ที่บ้านเรา..ทั้งแพท แบด และแม่หญิง 007 ยังรอแม่เปิ้ลและแม่รีอยู่น๊า เมื่อไหร่จะมาเยี่ยมกันบ้างละเนี่ย...

 

ว่าไปแล้วมีแต่คนจะกลับไทย แต่คู่นี้เขาสวนกระแส...ไปปรึกษากันวางโปรเจกต์หาน้องให้กับเจ้าลูกปิ่นโดยการดินเนอร์ที่อุโมงค์ใต้ทะเลมัลดีฟ...ส่วนพี่..ได้แต่วางโปรเจกต์โดยการถือถุงเฟร้นฟราย์เดินรอดอุโมงค์ที่สยามโอเชี่ยนเวิลด์..อย่างว่าค่ะโปรเจกต์คนละเรื่อง สถานที่เลยแตกต่างเนอะพ่อน้องปิ่นเนอะ..ขอบคุณนะคะที่ช่วยให้พี่ตาโตได้โดยไม่ต้องพึ่งบิ๊กอายจากเกาหลีอ่ะ อิอิ....ใช่ไม๊คะนุ้ย

 

พูดถึงโปรเจกต์หมอกอล์ฟ ต้องรีบถามถึงน้องหญิงการ์ตาร์และน้องเปิ้ลแม่น้องปัญจ์ ปัญจ์ที่วางแผนโปร์เจกต์นี้ล่วงหน้าไปก่อนหลายเดือนแล้ว..เงียบหายไป...ส่งข่าวด้วยนะคะ

 

อุ๊ย ลืมไปอีกคู่...ที่พี่ภาวนา..โปรเจกต์อนุมัติเมื่อไหร่ ขอให้ได้แฝดสี่ทีเถอะ..ส้าาาาาา..ธุ  หมอเล็กกับหมอนิคอ่ะค่ะ แฮ่ะๆ สาธุๆๆๆๆ

 

แม่นกของน้องแดนนี่..กับน้องจิ๊...เป็นยังไงบ้างคะ  ส่งข่าวเร็ว...รอต้อนรับสมาชิกใหม่อยู่น๊า....ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

 

พ่อน้องเคนคะ  อ่านอยู่หรือเปล่า กำลังจะถูกพาดพิงนะเนี่ย...คิดถึงๆ ส่งข่าวกันบ้างนะคะ

 

คุณเสก...ร้านเวียตนามแถวบ้านพี่น่ะ..เขารอคุณเสกจนคนขายผมขาวแล้วนะ...คนขายจริงๆ ไม่ใช่พี่ เมื่อไหร่จะมาละเนี่ย

Views: 667

Reply to This

Replies to This Discussion

คุยกะเค้าม๊า เมี๊ยว เมี๊ยว
ออกกำลังกายแก้เมื่อยจากการช๊อปหรือรัตน์
เป็นแม่บ้านอิดแต้ๆ (เหนื่อยจริงๆ) ค่ะพี่ตุ๊กตา T-T
ตอนออกจากงานมาเลี้ยงลูกเองไม่คิดว่าจะ ... ขนาดนี้ เป็นแม่คนว่าเหนื่อยแล้ว เป็นแม่ "ลิง" นี่เหนื่อยยิ่งกว่า เฮ้ออออ - -"
ฮ่าๆๆๆ....มาหัวเราะแล้วกลับไปเหนื่อยต่อแบบที่โบว์บอกค่ะ เนอะเหนื่อยเนอะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service