เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ลูกสาวจะ 4 ขวบแล้วให้ลูกเรียนเสริมภาษา English กับครูต่างชาติไม่รู้ว่าเด็กจะรับมากไปหรือเปล่า บางคนก็บอกว่า อายุยังน้อยใส่เข้าไปเด็กจะได้เก่ง แต่บางครั้งเราก็คิดว่าลูกยังเล็กเกินไปที่จะเอาเวลาเล่นไปเรียนเพราะตอนนี้น้องก็อยู่อนุบาล 2 แล้ว

Views: 311

Attachments:

Reply to This

Replies to This Discussion

อ๊อบพูดภาษาอังกฤษกับต้นกล้า และให้เรียนกับครูฝรั่งอาทิตย์ละสองวัน วันละหนึ่งชมหลังเลิกเรียนเพราะอยากให้ลูกได้ฟังภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาด้วย เพื่อจะได้เรียนรู้สำเนียงที่ต่างๆกันไปค่ะ
อายุเท่าลูกชายเลยค่ะ 4 ขวบ ชั้น อ.2
ซึ่งเราก็พูดภาษาอังกฤษกับลูก และลูกก็เรียนเสริมภาษาอังกฤษกับคุณครูเจ้าของภาษาเหมือนกันค่ะ เรียนวันละ 1 ชม. เค้าอยากเรียนเอง เค้าบอกว่าเค้าชอบคุณครู เรียนแล้วสนุก
โดยส่วนตัวคิดเหมือนคุณอ๊อบค่ะ อยากให้เค้าได้ฟังจากเจ้าของภาษา และคิดว่าเด็กรับได้ ไม่มากไปหรอกค่ะ เพราะคุณครูเค้าก็สอนสนทนาแบบสบายๆ ให้เด็กชินกับภาษามากกว่า ได้ทั้งการฟังและการพูด
ก็ดีนะคะ 1 ชม.ไม่มากไปหรอกค่ะ น้องจะได้คุ้นเคยกับชาวต่างชาติ ของอ้อมลูกเรียนห้องที่เน้น Eng คล้าย ๆ English program ค่ะ แต่แค่อนุบาล 3 เค้าเลยเรียกว่าห้อง English เข้มข้น Eng:thai 70:30 % ค่ะ เพิ่งเริ่มยังไม่ได้อะไรมากนัก ให้เค้าเริ่มคุ้นกับสำเนียงเจ้าของภาษาไว้ก็ดี เพราะสำเนียงแม่ก็ใช่ว่าจะดีนินา

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service