เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

โรงเรียนนานาชาติระบบสิงค์โปร์ดีไหมค่ะ

พอดีอยากให้ลูกเรียนinterแต่อยากได้ระบบของสิงค์โปร์เพราะได้ภาษาจีนด้วยแต่ไม่รู้ว่าเด็กจะรับไหวจริงๆรึเปล่าแล้วโรงเรียนระบบนี้มีโรงเรียนอะไรบ้างขอผู้รู้ช่วยตอบด้วยค่ะ

Views: 24038

Reply to This

Replies to This Discussion

ถ้าเป็นเราๆว่าสิงคโปร์เพราะตอนที่เราหาโรงเรียนเราไปมาทั้ง2ที่ และพอได้เข้ามาอยู่ที่สิงค์โปร์ยิ่งชอบเพราะวิชาการค่อนข้างแข็งแรงมากแต่เรื่องสถานที่นัทวรรณน่าจะดีกว่ามีอะไรก็ถามได่ช้นะค่ะเพราะเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ตอนหาโรงเรียนให้ลูกยากมากๆคิดแล้วคิดอีก
สวัสดีค่ะทุกท่านตอนนี้น้องเรียนอยู่ที่โรงเรียนสิงค์โปร์อินเตอร์ศรีนครีนครินทร์แล้วเรียนมาตั้งแต่n1เทอม3 ตอนนี้กำลังจาขึ้นk2หรืออ.3ถ้าอยากรู้รายละเอียดยินดีอย่างยิ่งlovemrk2549@yahoo.com

เเมเจี๊ยบ ตอนนี้นองเรียนที่นี่เป็นยังไงบ้างค่ะ

คุณเจี๊ยบคะ ต่ายส่งอีเมล์ไปถาม เรื่องรร.นะคะ ขอบคุณค่ะ

คุณเจี้ยบคะ ทิพพยายามส่ง e-mail ไปหาเพื่อรบกวนเรื่องโรงเรียนแต่ e-mail  ตีกลับตลอดเลยคะ มี e-mail อื่นไหมคะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ

สวัสดีคะ ขอแนะนำอีกหนึ่งโรงเรียนคะคือโรงเรียนนานาชาตินันทวรรณ อยู่ถนนหนามแดง-ไปรษณีย์ สอนภาษาอังกฤษ ภาษาจีนแบบพินอินคะ หลักสูตรอเมริกัน  แต่เข้มทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีนคะ น้องๆไปประกวดการพูดภาษาจีน ในหัวข้อเรื่อง "งานอดิเรกของฉัน" ได้ทั้ง 3 รางวัลคะ รางวัลที่ 1 ที่ 2 ที่ 3 คะ เป็นความภูมิใจของโรงเรียนเป็นอย่ายิ่งคะ เบอร์โทร 02-7536839 , 02-7536436 ,  ยินดีต้อนรับคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service