เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยากทราบว่าจะเริ่มสอนขั้นแรกยังไงค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ อยากทราบว่าเราจะเริ่มสอนลูกอย่างไรค่ะ ลูกอายุ 7 เดือนกว่าค่ะ ถ้าพ่อแม่ ไม่เก่งภาษาน่ะค่ะ และถ้าเราจ้างเค้าเลี้ยงลูกอยู่จะเจอลูกช่วงเย็นกับวันหยุดน่ะค่ะ จะทำอย่างไรดีค่ะ เราต้องซื้อหนังสืออะไรมาเพิ่มเติมมาสอนลูกค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ แต่เราได้ซื้อหนังสือสองภาษามาแล้วน่ะค่ะ

Views: 109

Reply to This

Replies to This Discussion

ก็เรานี่ล่ะค่ะ เริ่มเลย อาทิตย์ละครั้งก็ยังดี ลองอ่านกระทู้ของพ่อน้องภูมินะคะ หลายกระทู้มีประโยชน์สำหรับเด็กอายุ ขวบเศษค่ะ
http://go2pasa.ning.com/profiles/blogs/2456660:BlogPost:111364
เพลงค่ะเป็นสิ่งที่เด็กชอบ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีค่ะ
สวัสดีค่ะยินดีที่ได้รู้จักน่ะค่ะ ตื่นเต้นจังค่ะมีคนอายุเท่ากับลูกเราแล้ว ตอนนี้ลูกสาวอายุประมาณ 7 เดือนเหมือนกัน แต่เริ่มสอนภาษาอังกฤษตั้งแต่แรกเกิดแล้วค่ะ มีอะไรก็อีเมล์มาได้น่ะค่ะ nali-prs@hotmail.com ยินดีแนะนำเพราะว่าที่บ้านมีหนังสือ และ DVD สอนลูกสองภาษาเยอะมาก เราจะเดินไปด้วยกันน่ะค่ะ
ทำตามหนังสือเลยคะ ถ้ามีเวลาก็เข้าเวิร์คช๊อปไปเลย เพราะว่ามีพ่อแม่หลายคนมีเวลาน้อยแต่ใจไม่ยอมแพ้ พยายามเข้าห้องenlins club บ่อยๆน คะ อ่านกระทู้เก่าๆคะมีหลายคนใช้หลายวิธีขึ้นอยู่กับสถานการณืของแต่ละคนคะ ปรึกษาคุณคิงส์ เจ้าของกระทู้ชือ Bless's dad อายุลูกของคุณคิงส์กับคุณpitchakorn ไม่ต่างกันคะ ไล่เลี่ยกันคะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service