เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

สมาชิกใหม่รายงานตัว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

สมัครสมาชิกหลายวันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มจริงจังอะไร สนใจมากค่ะ ได้แต่เข้ามาอ่านเนื้อหาบล็อกของสมาชิกท่านอื่นๆ ทันทีที่มีเวลาว่างๆ ซึ่งเกือบจะทุกคืนหลังจากที่ลูกเข้านอนแล้ว
ตอนนี้ลูกชาย (น้องบุตร) อายุ 2 ขวบ 4 เดือน 20 วัน แล้วค่ะ อยากจะให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา ไม่ทราบว่าจะต้องเริ่มต้นยังไง และควรหาซื้อสื่ออะไรบ้าง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะค่ะ

Views: 130

Reply to This

Replies to This Discussion

มาต้อนรับค่า เรื่องคำแนะนำต้องรอให้เพื่อนๆมาตอบนะึค้า

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ รีค่ะ
แม้คุณรีเข้ามาต้อนรับอย่างเดียว คำแนะนำไม่มีเลย พี่อยากฟังรีแนะนำจัง
ยินดีต้อนรับครับ ก่อนอื่นแนะนำอ่านหนังสือของคุณบิ๊กให้จบก่อนหน่ะครับ ในนั้นจะบอกวิธีที่ใช้สอนเด็ก 2 ภาษาไว้อ่ะครับ อันไหนที่ใช้กับเราได้ก็สามารถนำมาใช้ได้เลย อื่น ๆ ก็เพิ่มเติมจากสมาชิกในนี้ และ ตามกำลังความสามารถของเราด้วยงับป๋มมมมมมมมมมมม
ยินดีที่ได้รู้จักคุณรีและคุณพ่อน้อง Bless เช่นกันค่ะ พรสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ทางเน็ตไปแล้ว อีก 2-3 วันจึงจะได้รับของ ช่วงที่รอก็พยายามสะสมคลังคำศัพท์และประโยคสนทนาไปเรื่อยๆ นะค่ะ / ขอบคุณที่เข้ามาสนทนานะค่ะ
แนะนะเข้าworkshopดีกว่าคะ แล้วจะเข้าใจมากขึ้นคะ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่น้องกุน แต่พรต้องทำงานประจำและอยู่ต่างจังหวัดนะค่ะ เข้า workshop คงยากนิดนึงประวัติส่วนตัวนิดนึงค่ะ ...พรเป็นอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์ สาขาฟิสิกส์ค่ะ เจอลูกก่อนไปทำงานและหลังเลิกงานค่ะ ตอนกลางวันลูกจะอยู่กับพี่เลี้ยง ส่วนสามีทำงานต่างจังหวัด แต่อยู่กับยายน้องบุตรนะค่ะ เราจะอยู่กันพร้อมหน้ากันเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ เท่านั้นเอง

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service