เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

หยั่งเสียงเวิร์กช็อปสัญจร 2012

ช่วงสองปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสไปจัดเวิร์กช็อปสัญจรตามจังหวัดต่างๆหลายจังหวัด สำหรับในปีนี้ผมก็มีความคิดจะเดินทางไปจัดอีกเช่นกัน


แต่ในการจัดแต่ละครั้งนั้น จำเป็นจะต้องมีจำนวนคนที่มากเพียงพอในการคุยกับทางสถานที่ ดังนั้นผมขอหยั่งเสียงเพื่อนสมาชิกในต่างจังหวัดว่าอยากให้จัดจังหวัดไหนที่สามารถเข้าเวิร์กช็อปได้ ถ้าเป็นไปได้ผมขอจังหวัดใหญ่สักนิด เพื่อให้เพื่อนบริเวณใกล้เคียงเดินทางมารวมกันได้สะดวก และขอให้มีสนามบินในการเดินทางด้วยครับ


สำหรับจังหวัดแรกที่ผมจะพยายามเปิดเวิร์กช็อปก่อนคือ เชียงใหม่ เนื่องจากเคยลองจัดแล้ว สามารถจัดได้สามครั้ง


ขอบคุณครับ


ผู้ใหญ่บิ๊ก

Views: 3408

Reply to This

Replies to This Discussion

ถ้าทางได้ ก็หาดใหญ่อีก หนึ่งเสียงค่ะคุณบิ้ก

ระยองค่ะ

จัดที่อุบลฯ ได้ไหมค่ะ วันที่ 16 พฤษภาคม ค่ะ งานนี้มีผู้จัดจัดให้ และกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มบุคลากรทางสาธารณสุข บุคลากรทางการศึกษา และบุคลากรทางองค์กรท้องถิ่น ค่ะ ได้ประสานข้อมูลให้คุณบิ๊กแล้ว ทาง e-mail และทาง box ค่ะ ตอนนี้รอการตอบรับจากคุณบิ๊กอยู่ค่ะ รบกวนแจ้งได้ที่ 089-1573469 นะคะ        ขอบคุณค่ะ  ปิ๋ม  พัชราภรณ์  โตสงค์

ขอสอบถามเพิ่มเติมนิดนะคะคุณบิ๊ก ไม่ทราบว่าการจัดแต่ละครั้งต้องมีผู้เข้าร่วมขั้นต่ำเท่าไรคะถึงจะสามารถจัดได้ คือลุ้นสุดตัวอยากให้มาจัดที่หาดใหญ่ค่ะ ถ้ารู้วันแน่นอนจะช่วยประชาสัมพันธุ์ให้ค่ะ โดยเฉพาะในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพราะเห็นคุณหมอทั้งหลายเดินตามแนวทางของคุณบิ๊กอยู่ แต่หลายคนไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาเล่นในเวบเลยไม่ค่อยทราบข่าวค่ะ อย่างตัวเองช่วงท้องและคลอดน้องคนที่สองก็หายไปเกือบครึ่งปีเหมือนกัน ^^" ถ้ารู้วันจัดแน่นอนเรื่องประชาสัมพันธ์ไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ หวังว่าคุณบิ๊กจะรับเอาไว้พิจารณาอีกที่นะคะ

ผมจัดสองวัน วันแรก ได้สักสิบครอบครัว และวันที่สองได้สักสิบห้าคน ก็พอจัดได้ครับ

หาดใหญ่จัดไปแล้วหนึ่งครั้ง ซึ่งลำบากพอสมควร เพราะโรงแรมที่โอเคมีน้อย และจำนวนคนน้อยมากสำหรับสายตาโรงแรม

อย่างเช่นสิบครอบครัวมา 20 คน โรงแรมแทบไม่มองเลย

เดี๋ยวจะลองหาราคาห้องอบรมในคณะแพทย์ มอ.(มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์) มาเป็นข้อมูลให้คุณบิ๊กนะคะ ห้องดีอุปกรณ์ครบค่ะ จะลองไปสืบราคาดูก่อนว่าห้องเล็กที่สุดราคาเท่าไร รบกวนถามเป็นข้อมูลอีกเรื่องค่ะ ไม่ทราบว่าในการอบรมคุณบิ๊กต้องการห้องแบบไหนและอุปกรณ์ในการใช้งานนั้นมีอะไรบ้างคะ  

ผมเคยไปจัดที่ไม่ใช่โรงแรมหลายครั้ง ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเวิร์กครับ ปัญหาจากความพร้อมของเจ้าหน้าที่ไม่มี เทียบกับโรงแรมไม่ได้ครับ แล้วมันก็มีความวุ่นวายสูง ถ้าเลือกได้ผมอยากจะจัดที่โรงแรม ขอให้คนถึงก็เป็นใช้ได้ครับ

อ้อค่ะ...ถ้าเรื่องเจ้าหน้าที่ไม่พร้อมนี่ขอยอมรับว่าเป็นปัญหาใหญ่จริงๆ ค่ะ ^^" แต่เรื่องโรงแรมแนะนำได้นะคะ เพราะทดสอบฝ่าย sale  มาแล้วทุกโรงแรมแต่ข้อมูลจะขอแจ้งหลังไมค์(ไม่อยากมีปัญหาเวลาทำงานค่ะ) เอาเป็นว่าถ้าคุณบิ๊กตัดสินใจหรือลองหยั่งเสียงดูแล้วว่าหาดใหญ่จัดได้ ดิฉันจะหาข้อมูลเรื่องสถานที่มาให้และจะช่วยเรื่องประชาสัมพันธ์ให้อีกแรงหนึ่งค่ะ

ขอบคุณมากครับ

พิษณุโลกค่ะ ทุกอย่างดี และพร้อมค่ะ

+1 เสียงคะ

พิษณุโลกค่ะ มีสนามบินพร้อมค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service