เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

YuhKha's Blog – May 2010 Archive (3)

แม่หนอนหนังสือ

เศร้าใจชั้นหนังสือโดนปลวกกิน แถมมีมดเข้าไปทำรังในหนังสืออีก สรุปสามีเอาหนังสือที่เราเก็บไว้ไปทิ้งหมดเลย แถมพาลมาว่าชั้นของลูกชายอีก ใครไม่รักหนังสือไม่เข้าใจหลอก เอาไปส่งต่อห้องshoppingดีกว่า อย่างน้อยก็คนรักหนังสือเหมือนกัน แต่ขอนอนกอดอีกคืนนะ

Added by YuhKha on May 31, 2010 at 11:21am — 1 Comment

มันมาแล้ว terrible 2

เหตุเกิดสดๆร้อนๆเมื่อเช้านี้เองเด็กน้อยกำลังปีนสตูล แม่ก็บอกว่า " be careful, don't hurt your self" เด็กน้อยหันมาตามเสียง ยิ้มหวานใส่แล้วปีนต่อ ไม่นานระหว่างที่เด็กน้อยกำลังหมุนตัวจัดท่าทางบนสตูล เค้าก็หล่นลงมาหัวโขกพื้น พร้อมเสียงร้องให้จ้า แม่เองก็สุดแสนจะโมโห ก็บอกแล้วให้ระวัง แต่ก็สงสารเพราะเค้าเองก็คงจะเจ็บเอาการ เลยข่มความรู้สึกตัวเองไม่พูดอะไรให้ลูกเสียใจไปมากกว่านี้ แล้วก็ปลอบกันไป พอลูกชายสุดที่รักเงียบ แม่ก็จัดแจงเตรียมอาหาร แล้วก็ปล่อยจอมซนวิ่งเล่นตามประสาต่อไป… Continue

Added by YuhKha on May 17, 2010 at 10:18am — 16 Comments

หนังสือของลูก

เนื่องจากปริมาณหนังสือของคุณลูกล้นชั้นหนังสือ ทำให้ม่าม๊าต้องจัดระเบียบหนังสือใหม่ จนเจอหนังสือเล่มนึงเลยนึกขึ้นได้ว่านอกจากDVD และหนังสือโดยทั่วไปแล้ว พวกsound bookก็ดูจะเป็นสื่อการสอนที่น่าสนใจสำหรับเจ้าน้อยอย่างเล่มนี้ เป็นsing-along ลูกชายชอบมากทีเดียว เค้าเลือกเองตอนอายุ6เดือน และยังเล่นจนบัดนาว(ตอนนี้จะสองขวบแล้ว)เล่มนี้ซื้อจากเอเชียบุ๊ค ตอนได้หนังสือมาแม่ก็เล่นก่อน(ท่องเนื้อแล้วหัดร้องก่อน) แล้วค่อยให้ลูกเล่น… Continue

Added by YuhKha on May 7, 2010 at 9:55pm — 2 Comments

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service