ณัฏฐ์ณภัทร โพธิดอกไม้

Female

อ.เมืองชลบุรี

Thailand

Profile Information:

ทำไมถึงสนใจเรื่องเด็กสองภาษา
จบการสอนภาษาอังกฤษจึงเข้าใจว่าต้องเริ่มให้ลูกตั้งแต่เล็กๆ
คุณทราบเรื่องแนวคิดเด็กสองภาษา หรือแนวคิดพูดสองภาษามาจากไหน
ได้อ่านหนังสือเล่มแรก และต่อๆมา มั่นใจว่าแนวคิดนี้ที่จะทำให้ลูกแตกต่างอย่างสร้างสรรค์
สถานะผู้ปกครอง
แม่
ชื่อเล่นลูก
ภูรี่ กับ พิตเตอร์
อายุลูก
ึalmost 7 yrs,almost 3
ลูกชายหรือลูกสาว
ชาย

Comment Wall:

Load Previous Comments
 • แม่น้องพริม&เพลิน

  ไม่ทันแล้วอ่ะคุณป้อมยุ้ยสมัครเรียบร้อยแล้ว T__T เริ่มเรียนเทอมนี้แล้วค่ะ สนใจโรงเรียนสามภาษาของคุณป้อมนะคะ คือยุ้ยอยู่ที่บางปะกงค่ะ เลยไม่เคยทราบข่าวเกี่ยวกับโรงเรียนนี้เลยค่ะ คือตอนนั้นก้อคิดแต่ว่าหาโรงเรียนสองภาษาเพราะแถวบ้านไม่มีเลยต้องเข้าที่ตัวชลบุรี พอสมัครเสร็จเรียบร้อยก้อเพิ่งมาได้ยินจากแม่ๆในเฟสว่าไม่คิดให้ลูกเรียนเพราะเป็นโรงเรียนที่มีข่าวเยอะ แต่ข่าวเยอะที่ว่านี่ยุ้ยก้อไม่รู้เลยว่าข่าวอะไรแง่บวกหรืิแง่ลบ เลยรีบกลับมาหาข้อมูลดูเท่าที่จะทำได้เพราะบ้านอยู่ฉะเชิงเทราเลยไม่เคยได้ยินข่าวไรเลย พออ่านกระทู้แม่ป้อมยุ้ยเลยเอะใจ แล้วยุ้ยจะทำยังไงดีเนี่ย ตอนนี้น้องสองขวบเต็ม แม่ป้อมเล่นเฟสบุคไหมคะ line หรือwhat app ก้อได้ แต่จริงๆก้ออยากโทรคุยมากค่ะ พอดียุ้ยก้อติดเลี้ยงคนเล็กด้วยเพิ่งสองเดือน เลยเตรียมเองไม่ได้เลยต้องส่งเข้าเตรียมอนุบาลค่ะ
 • แม่น้องพริม&เพลิน

  ยุ้ยสนใจมากเลยแม่ป้อมเรื่องศูนย์การเรียนค่ะ พอดีสนใจอยากจะถามหน่อยค่ะคือยุ้ยกับแฟนยังไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับทางด้านการศึกษาของน้องไม่ทราบว่าเดี๋ยวนี้การจะให้เด็กเข้าไปเรียนที่โรงเรียนประถมของรัฐบาลหรือเอกชนสมัยนี้น้องๆจำเป็นจะต้องเรียนจบอนุบาลนึเปล่าคะ หรือไม่จำเป็น แล้วศูนย์การเรียนที่แม่ป้อมว่านี่ส่งให้เรียนตามเวลาปกติของตามโรงเรียนแบบทั้งวันได้ไหมค๊ะ หรือว่าเป็นแค่เรียนเสริมเสาร์อาทิตย์หรือหลังเลิกเรียนอย่างเดียวคะ รบกวนถามเยอะนิดนึงค่ะ ^^
 • Arpakorn Boonmag

  สวัสดีค่ะ  ครูป้อม  คุณแม่น้องโบนัสค่ะ   เมื่อคืนน้องโบนัส บอกว่าอยากไปเรียนที่เราไปกันเมื่อเย็นตอนเลิกเรียนค่ะ  แสดงว่าโบนัสชอบค่ะเรียกร้องอยากไปเรียนกับครูป้อม  รบกวนคุณครูป้อมแจ้งด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

  แม่นกค่ะ