อลิสา

Female

Thailand

Profile Information:

ทำไมถึงสนใจเรื่องเด็กสองภาษา
อยากให้ลูกเรียนแบบธรรมชาติ
สถานะผู้ปกครอง
แม่
ชื่อเล่นลูก
Money
อายุลูก
Lilypie Second Birthday tickers
ลูกชายหรือลูกสาว
หญิง

Comment Wall:

Load Previous Comments
 • พัชรีรัตน์ (แม่น้องไอริส)

  สวัสดีค่ะคุณกี๊ฟ พอดีเล็กเป็นเพื่อนกับคุณยุ คุณแม่ที่เค้าขาย voila มือสองอ่ะค่ะ เห็นคุณยุบอกว่าคุณกิ๊ฟซื้อไม่ทันเหรอค่ะ ยังอยากซื้ออยู่รึเปล่าค่ะ พอดีเล็กไปเจอเวปนี้ค่ะ ราคาถูกกว่าที่เวปอื่น ถูกกว่าห้างแน่นอนเล็กหาหลายเวปแล้วค่ะ จนเจอเวปนี้ เค้าไม่คิดค่าส่งด้วยค่ะ ยังไงติดต่อกลับมาได้ค่ะ 081-820-6210 (เล็กไม่ได้มาขายน่ะค่ะ แต่มาบอกข่าวให้กับแม่ๆๆคะ) ด้วนนะค่ะเพราะต้องสั้งซื้อพร้อมเล็กอ่ะค่ะ
 • จันทรตณา จันทร์ศรีนาค

  หวัดดีค่ะต้องขอโทษด้วยจ้าไม่ค่อยมีเวลามากเพราะยุ่งกับเจ้าสองตัวแอบเข้ามาที่เวบบ้างแต่ไม่บ่อยที่ถามนั้นโหลดได้ค่าแต่ว่าตอนส่งต้องส่งให้ที่ละไฟล์ถ้าส่งทีเดียวไฟล์ใหญ่และช้ามากอ้ายเราประเภทคอมเก่งมาก( อิ อิ) ก็เลยเล่นได้แบบธรรมดาเดี๋ยวจะค่อยๆทะยอยส่งให้นะค่ะคุณแม่ น้องมายเป็นเพื่อนกับน้องอลิสาด้วยนะ

 • Bless's Dad

  สวัสดีครับ คุณกิ๊ฟ ช่วงนี้ผมสบายดีครับส่วนน้องเบลสช่วงนี้ก็เริ่ม ๆ พูดอยู่หน่ะครับ  กำลังพูด 2 พยางค์อยู่  บางคำก็ได้ 3 พยางค์แล้ว  หลายคำก็ยังฟังไม่รู้เรื่องเหมือนกัน  เดา ๆ กันไปครับ

   

  สำหรับลิ้งค์ที่ถามไป  ตามนี้เลยครับ  https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/video-downloadhelper/     ต้องเปิดจาก FireFox เท่านั้นนะครับ  ถึงจะดาวน์โหลดได้  ติดปัญหาอะไรก็ถามไปได้ครับ  ผมเองก็ไม่ได้เข้ามาสักพักนึงแล้วเหมือนกัน