แม่เพ่ยขอแจม

Female

กรุงเทพ

Thailand

Profile Information:

สถานะผู้ปกครอง
แม่
ชื่อเล่นลูก
เพ่ยเพ่ย
อายุลูก
3 ขวบ 9 เดือน
ลูกชายหรือลูกสาว
หญิง

Comment Wall:

Load Previous Comments
  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    555++ พี่ ถึงเดินเท้า ก็ต้องใช้เิงินเหมือนกันนะค่ะ

    วช.ครั้งนี้ ฮา กันตลอดเลยค่ะ เนื่องจากผู้เข้าร่วมเิริ่มรู้จักกันเยอะแล้ว

    อิอิ ไม่เหมือนครั้งแรกเลย

     

  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    ขอบอกว่า ได้ทรมาน คบ ด้วยนะค่ะพี่ตต

    เพราะ คบ ต้องนั่งรถทิพย์ไปกินข้าว พี่คิดดูจะทรมานขนาดไหน เนื่องจากรถทิพย์มันคันใหญ่แล้วก็นิ่มด้วยเน๊อะ เพราะมันเป็นประเภทคานแข็ง 5555555 (ที่พูดมานี่ตรงกันข้ามหมดเลย)

  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    อ้าว เป็นงั้นไป ทิพย์คิดพี่ตต จะลงโทษ คบ อุ้ยไม่ใช่ ลงโทษทิพย์ซะอีก อิอิอิ
  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    http://http://go2pasa.ning.com/profiles/blogs/2456660:BlogPost:652665

    ส่งมาให้อ่านจ้า

  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    http://http://go2pasa.ning.com/profiles/blogs/2456660:BlogPost:652665

    เอามาให้ใหม่ บล๊อกบอกเล่าจ้า

     

     

  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    ทำไมส่งลิงค์ให้พี่ไม่ได้นะ ขึ้น getway ไม่เข้าใจ

    อีดเขียนเล่าเรื่อง ครบรอบ 1 ปี 7 เดือนกับความทรงจำในห้อง บล๊อก(บอก)เล่า

  • Amijung~

    ป้าตุ๊ก

    หนูคิดถึงป้าาาาาาาาาาาาาา!!

  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    ป้าจ๋า มาทำอะไรแต่เช้า หรือเข้ามาแล้วไปนอนต่อ อิอิอิ
  • Amijung~

    ไร่องไร่อ้อยอะไรกันคะ 

    พอดีไปเที่ยวนอกมาค่ะ (นอกบ้าน อิอิ)

    วันนี้ก็จะกระเตงลูกเที่ยวอีกแล้วค่ะ ไปพัทยา

     

    ช่วงนี้ปวดหัวมากมาย เอมิจังไม่เคยที่จะอยู่นิ่งให้หนูได้ชื่นนนนนนใจสักครั้ง มีแค่เวลานอนอย่างเดียวเท่านั้นแหละค่ะ T T

     

     

  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    ป้าจ๊า มีหลานสาวสองคนแล้วนะ อิอิอิ พ่อน้องกุนนะ อยากไว้หนวดยาวอยู่หรอก แต่โดนเมียสั่งซะ555 แต่เค้าบอกว่า ปวดหัวไม่อยากให้เหมือน เพราะว่า ชี ชอบร้องกรีดเสียดัง ร้องไห้เสียงดังบ้านแตก! แกรับไม่ไหว555 แต่อี๊ดชินแล้วละ

  • MamaNoi&Porjai

    ก๊อก ๆ ๆ ๆ ตื่นรึยังค้า..มาสวัสดีกันเช้าๆ วันเสาร์ตามเคย ไปเที่ยวไหนมั้ยคะพี่
  • สุดา คุณสวัสดิ์

    ขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจ ตอนนี้ก็มีน้องเพ่ยเพ่ยเป็นต้นแบบค่ะ อยากให้น้องต้นหอมเก่งเหมือนน้องเพ่ยเพ่ยบ้างค่ะ อิอิอิ แต่ยังไม่เห็นแววเลยค่ะตอนนี้
  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    good moring!  Are you wake up?  I missed you . กริ้งงงงงงงงง (นาฬิกาบ้านใครหนอ)
  • แม่น้องโฟกัส

    ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ จะสู้ ๆ ต่อไปเพื่อโฟกัสค่ะ อิอิอิ...แต่ตอนนี้คงต้องนั่งวิเคราะห์และขอคำแนะนำใหม่แล้วค่ะว่าควรจะต้องเริ่มยังไงต่อไป
  • tenten

    ขอบคุณ คุณแม่น้องเพ่ยคับ  เพิ่งจะได้มีเวลาเข้ามาดู ส่วนใหญ่เดินทาง

    ไม่ค่อยมีเวลามากนัก  ต้องขอโทษด้วย  คงมีโอกาสได้รู้จักกันมากขึ้นนะคับ

  • JJ Samui

    ขอบคุณมากนะคะพี่ตุ๊กตาที่โทรมาถามข่าวคราว

    ขอโทษด้วยนะคะ ที่ตอบกลับช้า ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทำอะไร ดูคุณลูกลีโอตลอด เนื่องด้วยคุณลูกเป็นโคลิก คุณแม่เลยหมดเรี่ยวแรงจะทำอย่างอื่นอะคะ ไว้ถ้าได้ไปกทม. จะเอากาละแม ไปฝากนะคะ

  • JJ Samui

    Red Ribbon
  • Bai-toey

    ยังไม่คลอดค่าพี่ตุ๊กตา .. อีกประมาณ 2 เดือนครึ่งถึงจะครบกำหนดค่ะ

    ได้ลูกสาวค่ะ :) หวังไว้ว่าน้องจาพูด 2 ภาษาเก่งเหมือนน้องเพ่ยๆ อ่ะค่ะ ^^ 

  • แม่ดาว&น้องพลอย

    สวัสดีค่ะ คุณ(พี่) ตุ๊กตา ไม่แน่ใจเรียกพี่ได้เปล่า

    ดาวค่ะ (32 ปีค่ะ)  แม่น้องพลอย  เจอกันที่งานมิตติ้งลูกหมูสามตัว เข้ามาทักทายค่ะ

    เสียดาย อดเจอเฮียแมนเลย มัวแต่ตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจ กับ เซ็นทรัลเวิลด์ และ TK Park ไม่ได้ไปนานมากกกกกก  เดินไปทางไหนก็หลง กว่าจะถึงรถเล่นเอาเหงื่อตกเลย

    คราวหน้ามี Play group ระหก ระเหิน ไปที่ไหนวานแจ้งข่าวด้วยนะค่ะ รับรอง งานหน้าไม่พลาดค่ะ  ต้องขับรถไปเองก็ยอม  55555555..

  • ตลาดโบราณ

    สวัสดีครับ ไปครับ แต่ไปงานก็เกือบเลิกแล้ว แบบว่าติดสอนเด็กครับ ออกจากบ้านก็บ่ายโมงแล้ว ได้ฟังคุณบิ๊กพูด เห็นน้องเพ่ยด้วย ก็พยายามมองหาคุณแม่เพ่ยนะครับ แต่ไม่เห็น 5 5 5 ยังได้บัตร TK Park ฟรีจากคุณบิ๊กด้วยครับ ^_^

  • แม่ดาว&น้องพลอย

    หากันเจอจริงๆ ดาวนัดแม่น้องเซนไว้ก็ไม่เจอกันค่ะคนเยอะมากกกกก
    พ่อบ้านเริ่ม
  • แม่ดาว&น้องพลอย

    พองานเริ่มก็เจอแต่คุณบิ๊กคนเดียว ไม่เหลียวซ้ายแลขวาแล้วค่ะ. ตั้งใจฟังเต็มที่
    5555 งานนี้มาเพื่อกอบและโกย(ความรู้) อย่างเดียว
  • แม่ดาว&น้องพลอย

    ขอโทษเรื่อง'ไรค่ะพี่ตุ๊กตา. งานมิตติ้งลูกหมูสามตัวจัดได้ดีมาก ๆ ค่ะ พี่ตุ๊กตากับคุณบิ๊กก็น่ารัก พี่ตุ๊กตายืนต้อนรับเองเลย ประทับใจค่ะ พ่อน้องพลอูย ตอนแรกไม่อยากไป บอกว่าขี้เกียจขับรถเข้าเมือง ไม่ค่อยขนัดเส้นทางน่ะค่ะ แต่ขัดใจไม่ได้ 55555. ให้รู้ซะบ้างว่า บ้านนี้ครายหญ่ายยย
    เคยไปเซ็นทรัลเวิร์ด 2ครั้ง ก่อนโดนเผา โดนตำรวจจับทั้ง 2 ครั้งเลยค่ะ ยังตั้งใจฟังตั้งแต่ต้นจนจบ น้องพลอยชอบการแสดงบนเวทีมาก พูดถึงลูกหมู 3 ตัวกับหมาป่าตลอด

    ดาวกับครอบครัวซิ ต้องขอบคุณพี่ตุ๊กตา คุณบิ๊กและทีมงานทุกคนที่จัดกิจกรรมดีดีแบบนี้ให้พวกเรา ชาวหมู่บ้าตีสองภาษา
  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    ป้าๆพี่กุนกลัวหมาป่า ไปหลบหลังแม่555 พอกลับถึงบ้านถามว่า"ทำไม ลุงบิ๊ก จึงเป่าหมาป่า" แม่ก็เออตอบไม่ได้??? "แล้วทำไมลุงบิ๊กจึง ยืนกับหมูสามตัวละ" ป้าๆ หนูตอบไม่ถูกเล้ย

    ตั้งใจจะมาหาพี่โดยตรงแต่ไปห้องน้ำกลับมาเจอ อ๊อบ แม่น้องเนย เจอพี่ธีร์ จนแฟนหนูให้พาลูกไปห้องน้ำ ไปเจอแม่น้องคีน ออกมาคุยไปเดินไป กลับมาเจอเจ้าสาวลิงน้อนไม่ยอมจะวิ่งลงบันได แม่จะบ้าตาย ต้องให้แม่น้องคีนคว้าตัวไว้ทัน รอพ่อมา จนลืมไปเลย กลับบ้าน รำคาญแฟนบ่นๆเรื่องพี่กุนความซน เดี่ยวร้องไห้งอแง และบ่นไม่ชอบมางานแบบนี้ อีดเลยยิงคำถาม แล้วไปที่ไหนคุณชอบละ และมีความสุข หาข้อแก้ตัวต่างๆนานา(ในใจบ่นสงสัยชอบลงนรกมั๊ง ขนาดคนท้องยังไม่ได้บ่นอะไรซักคำ) เซ็งงงงง

  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    55555555 ตั้งสติได้แล้วค่ะ พี่ ตต.

    ต้องขอโทษด้วยนะค่ะที่สร้างความวุ่นวายให้ อิอิอิ

    วันนั้น เน็ตมันช้ามาก ก็เลยผิดพลาดอะค่ะ

     

  • หม่ามี้พี่กาตาร์&น้องลาเต้

    หวัดดีคะพี่ตต ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วคะ หลังจากกลับมากหาดใหญ่แล้วไปเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานต่อ กลับมาหมดแรงเอาแต่นอน รู้สึกว่าเกิดอาการแพ้ยังไงก็ไม่รู้ เมื่อก่อนหิวมากๆกินเก่ง แต่ช่วงนี้กินน้อยแล้วก็ไม่ค่อยอยากทานอะไรเลย รู้สึกท้องจะอ้วนเร็วมากเลย  ตั้งใจว่าจะกลับมาคราวนี้ตั้งตาตั้งตาเล่นเน็ตอีกครั้งเพิ่มเติมความรู้ภาษาอังกฤษให้กลับตัวเองอีกครั้ง (โฟนิกส์ด้วย) หลังจากเติมไฟจากคุณบิ๊ก ที่สำคัญตอนนี้กำลังเห่อไอแพดคะ ไปจองไว้ตั้งแต่กลับมา เพิงได้ของเมือ่นวันพฤหัสนี้เองคะ แล้วคบไปถอยมารึยังคะ
  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    พี่สาวจ๊า วันนี้พี่กุนไปรถโรงเรียนแต่เช้า 6.30น. แม่สบายหน่อย มาทำงานเช้าแต่ไปหลับที่ทำงานต่อ อิอิอิ ที่ผ่านมาที่ทำงานเกือบสาย บางวันก็สาย รถเมล์สายที่วิ่งประจำมาช้าด้วย  แฟนไป ตจว.แล้วคะตั้งแตวันเสาร์แล้ว เฮ้อ!
  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    อิอิอิ อายจังเลยอะ ทำผิดพลาด

     

    แล้วพี่ตต กับ คบ. และ น้อง ผผ.  ไปเที่ยวมาสนุกมั๊ยค่ะ คงกินแต่ผลไม้จนหุ่นดีเลยจินะ

     

  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    ค่ะ  ทิพย์ก็คิดว่ามันยังไม่สุกหรอกพี่ เพราะว่ามัีนยังเขียวอยู่ 555555555 (งูเขียวของพี่)

     

  • ตลาดโบราณ

    ^_^ ยินดีมากครับ หากนัดกันก็บอก ๆ กันได้ครับ อยากพูดคุยด้วย ^_^

  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    พี่่ตต. ใครได้อ่านข้อความพี่ต้องได้รับความสุขทุกคนแน่เลย ไม่รอยยิ้่ม ก็เสียงหัวเราะ(เค้าถึงได้หลงเสน่ห์พี่กันงัย)

     

  • แม่ดาว&น้องพลอย

    ยินดีจ๊ะ จัดที่ไหน เมื่อไหร่ รบกวนพี่ ตต. บอกล่วงหน้าด้วยน๊า
  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    พี่ ตต. ค่ะ ทิพย์ดูรายการชีพโจรโลกอีกรอบ (นับไม่ถ้วนแล้ว ว่าเป็นรอบที่เท่าไหร่)

    5555555  แอบเห็นพี่ตามถ่าย VDO แบบแอบๆ ไม่ให้กล้องเห็น แต่ทิพย์เห็นพี่นะ

    5555555555

     

  • ประทุมทิพย์ บุญยะแต่ง

    อิอิอิ มาอีกแล้ว

    แวะมาชวนไปนับญาติที่ห้องขอนแก่นด้วยกันค่ะ

    อิอิอิ.............

  • แม่ดาว&น้องพลอย

    สนใจแถวสมุทรปราการไม๊ค่ะ บ้านหลังเล็กๆของดาวก็ยินดีเปิดบ้านต้อนรับทุกคนจ้า ว่าแต่แถว
    ลาดพร้าวเนี่ยบ้านใครบ้างค่ะ เผื่อจะได้จีบเจ้าของบ้านไว้บ้าง เวลาไปจะได้ไม่เขิลลล
  • Yoshi Mommy

    ขอบคุณมากเลยค่า สำหรับคำแนะนำ เดี๋ยวจะลองไปอ่านเล่ม 2 ให้เข้าใจอีกครั้งหนึ่งค่ะ ^^
  • แม่น้องเนย

    ตามมาขอบคุณย้อนหลังค่ะพี่ตุ๊กตา

    ช่วงนี้เนตที่บ้านตอนเช้ามันไม่มีสัญญาณเล้ย เลยไม่ค่อยได้เข้าเวปค่ะ

     

  • แม่อ๋อ

    Red Ribbon
  • แม่อ๋อ

    สวัสดีค่ะพี่ตุ๊กตา จะขอรบกวนให้ตั้งกระทู้นี้เป็นกระทู้แนะนำหน่อยค่ะพี่ http://go2pasa.ning.com/forum/topics/9-email?groupUrl=englishclub&a...

    พอดีมีคนบอกว่าเขาเพิ่งเข้ามาใหม่แล้วนั่งรวบรวมเองตั้งแต่หน้าแรก (ยังไม่เสร็จ) ฟังแล้วตกใจที่เขาต้องเสียเวลาไปเปล่าๆ น่ะค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะค้า

  • แม่อ๋อ

    ขอบคุณค่ะพี่ตุ๊กตา
  • อรดา พงศ์สุธนะ

    สวัสดีค่ะีี่พี่ตุ๊กตา ขอบคุณมากๆ สำหรับน้ำใจดีๆและมิตรภาพที่มีให้ครอบครัวดาเสมอ ตอนนี้น้องเคทปกติมากค่ะ กระโดดเก่งมาก ดากับแฟนก็เลยต้องตีแล้วค่ะ ไ่ม่งั้นก็จะเป็นตัวอย่างให้น้องด้วย น้องกำลังเลียนแบบเลยค่ะ น้องเคทเย็บไป 6 เข็มค่ะ เป็นแผลระหว่างคิ้ว ช่วงหน้าผากค่ะ

     

    คือเคทเขาโถมตัวใส่เก้าอี้ตัวหนึ่งและทำมือลอย แต่ปรากฎว่า..หน้าไปเสยกับขอบเก้าอี้อีกตัวค่ะ..เลือดหยดติ๋งๆ แม่กับพ่อจะเป็นลมค่ะ............ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ทุกขั้นตอนก่อนและตอนเย็บ ดายังไม่เห็นน้ำตา หรือเสียงร้องงอแงจากเคทเลยค่ะ......เธอหญิงเหล็กมากๆ

     

    เพ่ยเพ่ยคนสวยเป็นอย่างไรบ้างคะ ดาเคยได้ยินคุณบิ๊กบอกว่าจะเล่าเรื่องเพ่ยเพ่ยเรียนเปียโนบ้างค่ะ สงสัยเริ่มเล่นเก่งแล้วแน่ๆเลย ตอนนี้คงจะสูงและโตขึ้นเยอะเลยนะคะ หากมีโอกาสเจอกันอีกที คงจะโตมากๆเลย ฝากความคิดถึงถึงเพ่ยเพ่ยคนสวยด้วยนะคะ

     

     

  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    ป้าจ๊า คิดถึงจ้า ทำไม่เงียบจัง เอ๋ ฤาเราเงียบเอง อิอิอิ ช่วงนี้พีกุนดีขึ้นหลังกลับจาก ร.ร. ไม่ดื้อมาก แม่รำคาญเสียงงือๆๆ อะไรก้อมายรู้ ให้พูดแต่ไม่ยอมพูด เลยขู่สักเลย จะจับเข้าคุกอยุ่กะหนุ ดูหนังเรื่องเรือนหอรอเฮี้ยน ชีชอบมาก ตอนนี้อวสานแล้ว
  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    หวัดดีจ้าวันแรกของการทำงานสัปดาห์ 555 ได้ข่าวว่าไปเล่นเฟซบุค เหรอจ๊ะ ได้มือถือรุ่นไหนเจ๊ ไม่มีเวลาเล่นเล้ย เอาเวลาไปอยุ่กะลูกหมดเวลาแย้ว

  • Amijung~

    โอ๋ๆๆ อย่าน้อยใจไปเลยนะคะ คิดถึงกันไม่จำเป็นต้องแสดงออกมาเป็นคำพูด อิอิ

    ช่วงนี้เป็นแม่ค้าจำเป็นอยู่ค่ะ 555 หนังสือเยอะเกินจนต้องเคลียร์ ว่างๆ ป้าตุ๊กก็ไปช่วยเจิมกระทู้ของหนูบ้างนะ ^ ^

  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    มิน่าละ ช่วงนี้แต่ละคนเป็นไข้ ป่วยกันหลายคน เมื่อคืนเช้าวันเสาร์ พี่กุนเป็นไข้ตอนตีหนึ่ง พอฟ้าสว่าง ปะป๊า เป็นไข้ต่อ ไม่ได้ไปทำงานวันเสาร์ พอวันอาทิตย์ดโดนคุณลูกให้ช่วยสอนทำแบบฝึกหัดทั้งงงงวัน 555 แม่เลยสบายนอนอย่างเดียว(คนก็เหนื่อยนี่หว่าอิอิอิ)

    ดูแลตัวเองนะคะ อีดมีเซ้นต์ว่าพี่ ตต.ต้องป่วยแน่ๆหรือไม่ก็แม่ไม่สบาย ขอให้หายไวๆนะคะ คิดถึงจุ๊บๆ

  • อรดา พงศ์สุธนะ

  • Bai-toey

    เหลืออีกเดือนกว่าๆ ค่า .. ตื่นเต้นๆ ^^

  • Amijung~

    ป้าจ๋า มาแวะทักทายตอนตี 2 ค่ะ

    ไปนอนก่อนนะค๊าา

    ไม่ง่วงแต่ก็ต้องนอนอ่ะ T T

     

     

  • Amijung~

    เมื่อคืนหนูนอนตอนตี 5 อ่ะค่ะ นอนไม่หลับๆ

    ตื่นตอน 7 โมง สรุปได้นอนแค่ 2 ชม. T T

    เดี๋ยวหนูจะไปอยู่สส.เชียงใหม่ ไปเป็นแพนด้า 555

  • แม่น้องกุน & น้องญาญ่า รักในหลวง

    มาบอกข่าวร้าย แล้วละ ที่ทำงานโดนบล๊อคเข้าเวปสองภาษาไม่ได้แล้วละ อดติดตามข่าว ทำใจ รอมาถึงบ้านคงไม่ไหวแน่ๆมาเปิดคอมฯต้องรอลูกหลับ แม่ก็หลีบไปด้วย คงหายไปนานเหมือนไม่ได้เข้าหมุ่บ้าน