เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

สอบถามที่เรียนภาษาจีนค่ะ

หาที่เรียนภาษาจีนสำหรับเด็กเล็ก 3 ขวบค่ะ มีที่ไหนดีๆ แนะนำบ้างมั้ยคะ
กำลังเล็งๆ อยู่ค่ะ อยากได้ที่ที่ไม่ไเน้นการเรียนนั่งโต๊ะ ให้มีกิจกรรมมากหน่อย
เพราะลูกชายยังไม่นิ่งมาก แค่ JMC แม่เหนื่อยจะแย่แย้ว ไม่อยู่นิ่งเท่าไหร่
ใครพอทราบข้อมูลช่วยแนะนำด้วยนะคะ

Views: 131

Replies to This Discussion

จริงๆมีที่เรียนเยอะแยะมากเลย ผุดตามห้าง ตามที่ต่างๆหยั่งกับดอกเห็ดผุดหลังฝนตก ค้นหาตามเนท รับรองเจอค่ะ ..... แต่ดิฉันขอแนะนำว่า เรียนอยู่บ้านพร้อมกับคุณแม่ไปก่อนนะคะ เข้ามาในห้องจีนกันบ่อยๆนะคะ มีเพื่อนสมาชิกหลายคนให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และอาจมีคำแนะนำดีๆจากผู้เชี่ยวชาญให้กับคุณแม่อย่างเราๆ คุณแม่ต้องมีความรู้ความเข้าใจระดับหนึ่งก่อนนะคะ จากนั้นเราถึงจะช่วยลูกเลือกหลักสูตรเรียนได้ โรงเรียนกวดวิชาส่วนใหญ่มันจะเป็นธุรกิจซะมากกว่า สอนเด็กเรายังกะเลี้ยงไข้ ไม่ได้ซักกะที 555+
จริงอย่างที่คุณแม่น้องวีวี่-มินนี่พูดค่ะ เราเองไม่สามารถจริงๆ แต่จะมีอาม่าที่พูดกับน้องเป็นภาษาจีน อาม่าพูดได้ 3 ภาษา จีนกลาง จีนแต้จิ๋ว และ จีนแคะ เพียงแต่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน และอาม่าเองก็กลัวหลานไม่เข้าใจ พอพูดไปแป้บๆ ก็จะกลับมาพูดไทยซะแล้ว ส่วนถ้าให้เราสอนเองท่าทางจะไม่ไหวจริงๆ ดู DVD หรืออ่านหนังสือก็พอได้ แต่สามีแนะนำว่าควรให้คนที่เป็นเจ้าของภาษามาสอนเองดีกว่า เพราะการออกเสียงเราไม่แน่ใจว่าถูกต้องรึเปล่าด้วย ยังไงก็ขอบคุณมากเลยนะคะ ตอนนี้มีเล็งๆ ไว้แล้วเหมือนกันว่าจะพาไปลองเรียนดูก่อนค่ะ
อยากบอกคุณJu ว่ายอดเยี่ยมเลยค่ะ มีครูสอนพิเศษที่วิเศษมากๆคือ อาม่าไงคะ เอาไปให้อาม่าดูแลบ่อยๆ ค่าเรียนพิเศษก็ยกให้อาม่าไป รับรองได้ผลกำไรตอบคืนมาให้ลูกของเราแน่ๆค่ะ เช่นขนม 555+ การเรียนกับเจ้าของภาษาก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป ถ้าเป็นอาม่ายังรู้พัฒนาการของลูกเรา เข้าใจธรรมชาติของภาษาไทย-จีน มากกว่านะคะ อาจเอาสื่อต่างๆไปให้อาม่าช่วยสอนด้วยก็ดีค่ะ เอาการตูนจีนไปทิ้งไว้บ้านอาม่าเลยค่ะ ก็คงเลือกสื่อที่ได้มาตรฐานนิดนึงนะคะ แวะเข้ามาคุยในห้องจีนกันบ่อยๆนะคะ เผื่อจะได้ร่วมแชร์ประสบการณ์กัน

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2021   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service