เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ english-time

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ english-time  ของไมเนอร์เอ็ดดูเคชั่นกรุ๊ป มีใครเคยใช้บ้างค่ะ

ดีหรือเปล่า

Views: 500

Replies to This Discussion

เคยได้ยินจากพี่เบญ ลองโทรถามเจ๊เบญได้ค่ะ0891918979 เพราะพี่เบญเขามีอ่ะเคยใช้กับลูกเขาค่ะ ลองดูนะค่ะ
ไม่เคยใช้ค่ะ แต่เพื่อนเคยให้มาดู มาทำสำเนาค่ะ พอเปิดดูแล้วรู้ว่า ถ้าเราไม่มีเวลาให้กับลูกในการนั่งอยู่หน้าคอมกับเค้าให้เค้าหัดเล่นหัดทำ จะไม่ค่อยได้ผลค่ะ เพราะสื่อการสอนชุดนี้หัวใจอยู่ที่ซีดีรอมค่ะ ตัววีซีดี ดูแล้วน่าเบื่อค่ะ ไม่ติดใจ สู้คายุไม่ได้เลย
ถ้าเทียบวีซีดีชุดนี้กับ สื่อการสอนอื่นๆที่ประกาศขายในนี้นะ สู้ไม่ได้เลยค่ะ

แต่จะได้ผลแน่นอนก็ต่อเมื่อคุณแม่และคุณลูกมีเวลาเล่นด้วยกัน นั่งด้วยกันหน้าคอมค่ะ ถ้าเราไม่ว่างและปล่อยให้ลูกดูวีซีดีเอง ไม่คุ้มค่ะ ไม่สนุก เด็กไม่ชอบ ฟันธงค่ะ
VCD คนละแนวกะคายุค่ะ ... เหมาะกะเด็กเล็ก ๆ เริ่มแต่ต้น เรื่อยไปจนโต เขียนอีเมล์ถึงเพื่อน ๆ เลย เริ่มจากคำศัพท์ทักทาย ศัพท์ A-Z, 123, คำตรงข้าม, ศัพท์อวัยวะ, สี, วัน, เดือน, เวลา, ฤดู ฯลฯ เพลงสนุก ๆ เกมส์สบาย ๆ คำทักทาย ประโยคง่าย ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญ มี Subtitle ด้วย พ่อแม่ก็สามารถ pause แล้วสอนลูกพูดตามได้ ทั้งอ่าน ฟัง พูด เขียน ได้ในเวลาเดียวกันเลย น้องเจได้ศัพท์ ประโยค เยอะมากจาก English Time พูดได้เยอะ ลื่นไหล แต่ก็ขึ้นอยู่กะแต่ละครอบครัวด้วยค่ะ "เวลา" ที่พ่อแม่ให้กะลูก สำคัญค่ะ ถ้ามีเวลาให้เค้า เชื่อว่ายังงัยลูกได้ความรู้จากทุกสื่อค่ะ เชื่อว่าทุกสื่อมีดีที่แตกต่างกันค่ะ :)
ดีค่ะ .. ใช้กะน้องเจตั้งแต่ยังไม่เข้าโรงเรียน ตอนนี้อยู่ อ.1 แล้ว ก็ยังให้ใช้อยู่จ้า เข้าใจง่าย สนุก ตั้งแต่แผ่นแรกจนถึงแผ่นสุดท้ายเลย ส่วนเกมส์ที่เล่นกะคอมฯ ก็เคยให้เล่นค่ะ สนุก น้องเจชอบ เสริมความรู้และวัดเป็นคะแนนได้อย่างดีเลย แต่ว่าพอเล่นแล้วเพลิน ทำให้เด็กไม่ค่อยมีวินัย ไม่รู้จักเวลา ตอนนี้ก็เลยไม่ได้ให้เล่นเกมส์กะคอมฯ ให้เล่นกะมะม๊าแทน มะม๊าดูแล้วประยุกต์เล่นกัน ;)
ขอบคุณคุณแม่ทุกคนที่ช่วยตอบค่ะ...
แล้วถ้าต้องการจะซื้อเค้าซื้อกันที่ไหนค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2022   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service