เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

อยู่ต่างจังหวัด หาวื้อ DVD  baby einstein,caillou,mommy&me ไม่ได้ ต้องสั่งทางweb.ใหนดี (อยู่สุราษฏร์) ใครทราบช่วยแนะนำด้วยค่ะ เพิ่งเขามาเป็นสมาชิก

Views: 3207

Reply to This

Replies to This Discussion

สวัสดีค่ะคุณอรนรินทร์ ปีใหม่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เลยเข้ามาอ่านข้อความในสองภาษา เห็นว่ากำลังหาที่ซื้อแผ่น DVD อยู่ อาจพอช่วยได้บ้าง ในห้อง shopping มีให้เลือกหลายร้านค่ะ แต่ตัวเองซื้อที่เว็บตลาดโบราณ (http://www.taladboran.com) นี่ก็เพิ่งสั่งซื้อแผ่น phonics ไป อย่างไรลองเข้าไปดูที่เว็บเค้าก่อนก็ได้ค่ะ มีตัวอย่างหนังให้ดูก่อน ต้องพยายามซื้อเว็บที่เค้าเปลี่ยนง่าย ๆ ถ้าแผ่นเสียจะได้เปลี่ยนได้ บางร้านก็โทรติดยาก เราอยากจะถามรายละเอียดสินค้าก็ไม่ค่อยได้ แต่ที่เว็บตลาดโบราณนี้เท่าที่ซื้อมาไม่มีปัญหานะค่ะ อย่างไรลองดูนะค่ะ เผื่อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ
สวัสดีครับพอดีเห็นคุณอรนรินทร์ สนใจ DVD สื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กอยู่ ลองเข้าไปเลือกดูที่เว็บของผมก่อนก็ได้ครับ ที่ www.taladboran.com ครับ หรือถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนก็สามารถโทร.หาผมได้ตลอดเวลาครับ ที่ 089-761-8517 ผมยินดีให้คำแนะนำทั้งเรื่องหนังสือและสื่อประเภท DVD ครับ ของเรามีรายละเอียดและตัวอย่างพร้อมทั้งเป็นแผ่นสกรีนทุกแผ่นครับ นอกจากนั้นถ้าซื้อครบ 800.- เรายังมีของแถมให้ด้วยครับและรับรองได้เลยครับว่าของแถมของเราคุ้มค่าครับ แต่บอกตรงนี้ไม่ได้ครับ คุณอรนรินทร์อาจลองถามจากลูกค้าผมหลาย ๆ คนในเว็บ 2pasa นี้ดูก่อนก็ได้ครับว่าสินค้าของผมรวมทั้ง packing สินค้าในการจัดส่งของผมเป็นอย่างไร ก่อนตัดสินใจ ผมยินดีครับ ... ขอบคุณครับ.

ผมว่าของ http://www.taladboran.com/ ก็ OK. ครับ (แหมกระทู้นี้พ่อค้าเข้ามาเองเลย !!) ผมก็ลูกค้าคนหนึ่งครับ เมื่อก่อนเคยอยู่ประจวบ แถวตลาดปราณบุรี ก็สั่งที่เว็บนี้ ลูกพี่ลูกน้องผมที่อยู่สงขลาก็สั่งที่นี่แหละครับ ตอนนี้ผมเห็นมีสินค้าใหม่น่าสนใจอยู่ว่าจะสั่งอีกเหมือนกันครับ (เห็นพ่อค้ามาเอง ช่วยเชียร์ครับ ถ้าพ่อค้าเห็นกระทู้นี้อย่าลืมแถมของให้ผมเยอะ ๆ นะครับ ... พูดเล่นครับ !! )

ฝนเคยซื้อของที่ www.superkiddvd.com ค่ะ  แต่ถ้าสนใจหนังสือภาษาอังกฤษสำหรับน้องลองเข้ามาดูที่ร้านได้น่ะค่ะ ฝนขายหนังสือนำเข้าจากอเมริกาสำหรับเด็กโดยเฉพาะค่ะ แวะชมได้ที่ www.tottybooks.com หรือโทร 087-686-1180 (ฝน) ค่ะ ^_^

ลองดูที่เว็บได้ค่ะ www.babekiddy.com

นอกจากรายการที่ถามถึง ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้ baby einstein, caillou ค่ะ มีสินค้าใหม่ๆ ให้เลือกมากมายค่ะ สอบถามได้ค่ะ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service