เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

หาDVD ฝึกภาษาทั้งพ่อและลูกไปพร้อมๆกัน

ใครมี dvd แนะนำเกี่ยวกับการฝึกภาษาอังกฤษในการทำกิจวัตรประจำวัน, เล่น,อาบน้ำ แต่งตัว,ทานข้าว ฯลฯ โดยมี subtitle ด้านล่างเป็นภาษาอังกฤษบ้างครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ พอดีจะเอามาฝึกทั้งตัวเองและลูกไปพร้อมๆกัน เป็นแบบภาพสวย พูดช้าๆ ครับ เพราะที่ซื้อคายุมามันไม่มี subtitle และพูดเร็วเหมือนกัน

Views: 467

Replies to This Discussion

pocoyo ก้อดีนะ พูดช้าดีค่ะ...
มี ซีดี/ดีวีดี ที่ชื่อ Talk to you child in English เป็นคำศัพท์ง่ายๆในชีวิตประจำวันแบง่ายๆค่ะ ถ้าอยากได้คำศัพท์ที่ใช้จริงๆ แบบ advance ต้องในห้อง English Club นี่แหละค่ะ ส่วนหาซื้อที่ไหน ลองไปหาดูเองนะคะ แบบว่าได้มาเป็นของแถมที่ซื้อมาจาก http://www.mommy-babies.pantown.com/ ชื่อคุณหมีค่ะ
ขอบคุณที่แนะนำครับ..อ้อ..ลืมบอกไปว่าลูกสาวผม 2 ขวบ 3เดือนแล้วครับ อยากได้แบบว่าเป็นแบบการ์ตูนเพราะสังเกตุว่าเขาชอบดูการ์ตูนที่มีสีสันสวยงามอะ
ที่หญิงแนะนำก็เป็นรูปการ์ตูนค่ะ เป็นคุณแม่กับคุณลูกสาว เป็นสถานการณ์สั้นๆ ในชีวิตประจำวัน รูปสวยคะ มี subtitle เรียบร้อย ลูกชายสองขวบพอดีก็ดูคะ แต่มันไม่ได้เป็นการ์ตูนจ๋า เค้าเลยดูได้ไม่นาน ไม่เหมือนกับคายุที่ชอบดูมากๆ ลืมบอกไปคะ ว่าต้องถามด้วยนะคะว่าเป็นดีวีดีหรือว่าออดิโอซีดี เพราะว่าเท่าที่ทราบบางร้านจะเป็นแค่ออดิโอซีดีคะ
ขอบคุณครับเดี๋ยวจะลองไปซื้อมาดูตามคำแนะนำครับ..เมื่อวานก็สั่งซื้อ 2 เรื่อง POCOYO กับ your baby can read ตามที่แนะนำกันมา
mOMMY AND ME

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2023   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service