เว็บเด็กสองภาษาทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย ตอนนี้มีอะไรใหม่ๆเพิ่มครับ
ประกาศ !!!!!!
เนื่องจากบ้านพี่เปิ้ล พี่คเณศ จะพาครอบครัวไปเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมงานวันเด็กและแข่งกีฬาสีของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลฯ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากอุบลฯ ประมาณ 80 กิโลเมตร และพี่คเณศจะยก อุปกรณ์ที่เราเล่นกันในงานปีใหม่ พวกปาลูกโป่ง ปากระป๋อง ปืนอัดลม ??? เค้าเรียกยังงี้มั้ยคะ ไปจัดเป็นบู๊ทให้เด็กๆเล่นกัน
และจะนำไอศครีม ขนม และอาจเป็นอุปกรณ์เพื่อการศึกษาอื่นๆไปมอบให้เด็กๆ ด้วยค่ะ เป็นการฝึกให้ลูกๆของเรารู้จักแบ่งปันด้วยนะคะ พี่คเณศบอกมา ภาก็ชอบบบบ และเห็นด้วยค่ะ :)
เราจะไปที่ โรงเรียน "บ้านดงหม้อทอง" วันที่ 11 มกราคม 2556 ถ้าเพื่อนสมาชิกท่านใดสนใจจะไปกับเรา เดี๋ยวให้พี่เปิ้ลมาเพิ่มเติมรายละเอียดและนัดหมายอีกครั้งนะคะ (ภาโพสต์ให้พี่เปิ้ลน่ะค่ะ และในฐานะผู้ติดตาม อิอิ)
หรือท่านใดสนใจจะบริจาคของ หรือขนมให้เด็กๆก็อาจจะฝากไปได้นะคะ เพราะมีพี่ที่ทำงานจะฝากของไปเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่สะดวกไปเอง
ตอนนี้สมาชิกที่จะไปคือ
1.ครอบครัวพี่คเณศ พี่เปิ้ล น้องนะโม น้องปุณ
2.ครอบครัวพี่แกน พี่หน่อย น้องกาย น้องแก้ม
3.ครอบครัวภา พี่หมอ น้องเจ้าขา (ครอบครัวเราสั้นจัง อิอิ)
ใครจะไปด้วยเชิญนะคะ
Tags:
Permalink Reply by mom_jenita on January 13, 2013 at 2:49pm
Permalink Reply by mom_jenita on January 13, 2013 at 2:53pm คุณครูเห็นซ่อมกันนานๆๆๆๆๆๆๆยังไม่มีวีแววว่าจะเสร็จ เลยชวนเด็กๆไปเล่นอุ้มลูกแตงโมรอกันก่อน
Permalink Reply by mom_jenita on January 13, 2013 at 2:58pm คุณครุบอกว่าวันนี้วันเด็กใครอยากเด็ก ลงต้องมาเล่นด้วยกันจ้า เลยหลอกล่อผู้ใหญ่มาแจมกับเด็กๆได้หลายคน
ชักเย่อกันหลายรอผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ รู้แต่ว่าวันต่อมาผู้ใหญ่หลายคนบ่นปวดแขนกันจ้า ++++ส่วนเด็กๆสบายๆๆๆ
Permalink Reply by mom_jenita on January 14, 2013 at 9:24pm ปวดเหมือนกันใช่มั้ยคะ คิดว่าเป็นคนเดียว อิอิ
Permalink Reply by mom_jenita on January 13, 2013 at 3:05pm ฮึบ..ฮึบ...สนุกมากกกกก ดูหน้าแต่ละคน ทุ่มแท เพิ่งรู้ว่าชักเย่อนี่มันก็เหนื่อยเหมือนกัน ดึงเสร็จออกมายืนหอบกัน พี่หน่อยยิ่งอุ้มน้องแก้มข้างนึง อีกมือก็ช่วยกันดึง อิอิ ขอบอกว่า วันต่อมาปวดแขนมากค่ะ นั่งคิดว่า เอ...ช่วงนี้เราก็ไม่ได้โยคะหนักอะไร ทำไมปวดแขนหว่า เราไปทำอะไรมา เพิ่งจะถึงบางอ้อว่า ต้องเป็นเพราะชักเย่อแน่เลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค้า....?????
แกน กับพี่คเณศ รอบแรกก็เป็นคนสังเกตการณ์ พอรอบสุดท้ายทนเสียงเรียกร้องของลูกไม้ไหว ก็เลยต้องมาแจมด้วยกันจ้า
++วันนี้วันเด็กต้องตามใจเด็กนิดนึง++
Permalink Reply by mom_jenita on January 13, 2013 at 3:07pm เดี๋ยวมาต่อนะคะ ขอตัวไปจัดสำรับการ์ดให้ผู้ใหญ่สองภาษาก่อนค่ะ....
Permalink Reply by mom_jenita on January 13, 2013 at 6:55pm เด็กๆต่อแถวเข้าคิวปากระป๋องกันอย่างเป็นระเบียบ ใครปาถูกมารับรางวัลจ้า ใครปาไม่ถูกก็ต่อคิวใหม่อีกรอบจนกว่าจะได้
เหนื่อยก็คนเรียงกระป๋องนะสิค่ะ เลยต้องมีกฏ ใครปากระป๋องล้มต้องมาเรียงกระป๋องให้เพื่อนก่อนถึงจะไปรับรางวัลได้จ้า
© 2025 Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.
Powered by