เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

Playgroup ครั้งที่ 10 เดินเข้ามาร่วมงานเป็นคนสุดท้าย เห็นสมาชิกมากมาย อ๋ออาสาปั้น EM นั่นเอง มาสำรวจสมาชิก สองภาษาเราบ้าง มองซ้ายมองขวา คุยไปคุยมา ได้ความว่า ครอบครัวพี่แมนน้องนก ไม่มา เพราะเด็ก ๆ ป่วย แดนนี่หรือโดมมี่เอ่ย หายเร็ว ๆ นะค่ะ  ส่วนเจ้าขาก็มาพร้อมคุณแม่หมอภา พกหน้ากากอนามัยมาด้วย เพราะเป็นหวัด ครอบครัวน้องกิ๊กก็เพิ่งพาลูกสาวออกจากโรงพยาบาลเมื่อวาน  หมอติ๊กต๊อกก็อาการไม่ค่อยดีเป็นหวัด  ครอบครัวน้องสมาร์ท ร่าเริงสดใส อิอิ  ครอบครัวน้องปัณณ์ (น้องปัณณ์นอนหลับอยูบนรถเพราะทานยาแก้หวัดค่ะ) และครอบครัวสุดท้ายที่มาก่อน  คุณแม่กับลูกสาวที่หน้าตาน่ารักอีกครอบครัวหนึ่ง คุณหมอภาและเพื่อนๆ ช่วยมาแนะนำให้หน่อยนะค่ะ ขออภัยจริง ๆ แม่น้องปัณณ์จำไม่ได้ค่ะ

Views: 1620

Replies to This Discussion

ถ่ายรูปเป็นหลักฐาน เกือบไม่ได้รูปคนถ่ายเนอะ ในภาวะปกติต้องมี น้องกิ๊กมาเป็นคนแรก รองลงมาต้องเป็นพี่แมว เพราะปกติคนไกลต้องมาก่อน อิอิ ครั้งนี้ สายแล้วน้องกิ๊กยังไม่มา พี่แมวก็ยังไม่เห็น ทุกคนเริ่มถามถึง แปลกๆ แล้วทั้ง 2 บ้านก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง มาครบองค์ เสียดายไม่เจอน้องปัณ นอนหลับอยู่ในรถ ส่วนภาวันนี้ เสียงไม่ยอมมาด้วย แหบสุด ๆ ยิ่งพอกลับบ้านไป เสียงไม่ออกเลย ต้องไปหายามากินแบบด่วนกลางดึก เกือบต้องไปนิเทศงานนักศึกษาแบบต้องยิ้มอย่างเดียว เชื้ออะไรเนี่ย ทำไมมันแรงจัง !!

พ่ออ๊อด เลี้ยงลูกเก่งมาก อธิบายได้เป็นฉากๆ ลูกคนนี้เป็นยังงี้ ลูกคนนั้นเป็นยังงั้น คนนี้เลี้ยงง่าย เยี่ยมจริงๆ

 

ซ้อนสอง แถมไม่ใส่หมวกกันน๊อกนะเนี่ย

หน้ามันแผล็บเลย

 

คุณโก้ (เสื้อส้ม ผู้ประสานงานทีมน้องๆมาให้ ) และน้องๆจาก กทม.และมข. มาผสม ส่วนผสมให้และสอนวิธีการปั้น  

 

ผสม ผสม !!!

 

คุณโก้ น่ารักมาก ออกช่วยน้ำท่วมตลอด ประสานงานให้เรา หาของให้ ขนก้อน EM หาเชือกมาผูกป้องกันเด็กที่มาห้องสมุด เผื่อซุกซนมาเล่น ตอนมาอ่านหนังสือห้องสมุด  เป็นธุระจัดการขนต่อให้เราหลังจากผึ่งลมเสร็จทั้งหมดเลย :)

 

นั่งรอ ใส่ถุงมือเรียบร้อย พร้อมปั้น

 

จะไหวมั้ยเนี่ย กลุ่มนี้ :)

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service