เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

http://go2pasa.ning.com/events/2456660:Event:599405ประกาศสำหรับชาวสมาชิกสองภาษาเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง คุณบิ๊กจะขึ้นมาจัดwork shop สองภาษา และการออกเสียง phonic วันที่ 2-3 /4/11 นี้ครับครอบครัวไหนสนใจลงชื่อกันด่วนๆเลยนะครับเด้วไม่ทันนะจ๊ะ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

Views: 343

Replies to This Discussion

ไม่ทราบว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะขอรายละเอียดสถานที่จัดด้วยค่ะ

https://docs.google.com/View?id=dd8hh95c_179hppkvcg3 ikp รายละเอียดตามที่คุณบิ๊กประกาศครับผมลองเข้าไปอ่านในlink นี้ดูครับผมครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

สนใจค่ะ ... แต่อยากรู้เพิ่มเติมนิดนึงว่า ตอนนี้ยังมีการจัดคลาส 2 ภาษาที่บ้านเด็กคิดดีอยู่หรือเปล่าค่ะ รอบใหม่จะมีเมื่อไหร่คะ อยากพาน้องไปร่วมด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีต่อเนื่องครับสำหรับที่คิดดี ครับผมสำหรับคอร์สหน้าคงต้องรอหลังเมษาไปเลยนะครับผมเพราะตอนนี้คลาสเด็กเล็ก1-2,2-3ขวบเต็มทุกคลาส คับ แต่เด็ก 3-4 ยังว่างอยู่คับผม เด้วปลายมีนาคมนี้ผมจะประกาศแจ้งไปให้ทุกครอบครัวที่สนใจทราบกันอีกทีที่ห้องเชียงใหม่นี้นะครับหรือบ้านไหนสนใจให้ฝากemail และเบอร์มือถือไว้ที่ cb1300boj@hotmail.com นะครับ ขอบคุณที่สนใจนะครับครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

อยากถามว่า รายละเอียดบอกแค่วันที่ 2 /4/11 แล้วphonic ละค่ะวันที่ 3 /4/11 หรือว่าคิดรวมกันแล้ว คือสนใจเรื่องการออกเสียงนะค่ะ

แล้วคลาสเด็กเล็ก ตอนนี้ลูกเพิ่งได้ 1ขวบกับ1เดือนพอจะมีคลาสเหลือให้บ้างไหมค่ะ สนใจกิจกรรมคิดดีค่ะเดี๋ยวจะไปฝากเบอร์ไว้นะค่ะ

สอบถามคุณบิ๊กให้แล้วนะครับเด้วรอแกมาตอบรายละเอียดให้อีกทีนะครับ ส่วนกิจกรรมที่คิดดีก็ไปลงชื่อไว้ได้คับกับครูยุ้ยก็ได้คับ แต่ฝากเบอร์ติดต่อและอีเมล์ไว้ด้วยนะครับเผื่อมีไรคืบหน้าผมจาได้แจ้งให้ทราบครับ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง
https://docs.google.com/View?id=dd8hh95c_180hqmmhwhg รายละเอียดworkshop การออกเสียงครับผมครอบครัวไหนสนใจลงชื่อกันได้เลยครับ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

Phonics วันที่ 1 พค. นี้ .. หนูไม่ได้เข้าร่วมนะจ้าว..

มีโครงการไปกรุงเทพ  แจ้งให้ทราบจ้าว..

ขอบคุณจ้าว..

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service