เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

กิจกรรม2pasa เชียงใหม่ ครั้งที่2เร่ิมแล้วครับผม

เร่ิมกันไปแล้วนะครับสำหรับกิจกรรม2pasa เชียงใหม่รอบนี้เรามีเพ่ิมมาเป็น3 กลุ่มมีเกือบครบทุกรุ่นยกเว้นรุ่นเด็กโต 4-6 ขวบ ยังตามตัวไม่เจอ555 แค่3 กลุ่มก็เหนื่อยแล้วครับไม่รู้ครูเขาทำยังไงพลังเหลือเฟือจิงๆ ขอบคุณผู้ปกครองทุกๆท่านที่สละเวลามารวมกิจกรรมกันกิจกรรมเราเป็นกิจกรรมระยะยาวนะครับ10 ครั้ง ผมพยายามจะจัดทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ทุกครอบครัวได้สนุกไปกับสาระและความบันเทิงกลับบ้านไปจาได้ไปสปีกต่อที่บ้านได้กะคุณลูกสนุกสนาน แต่อย่าลืมคุณพ่อคุณแม่ต้องขยันกันด้วยนะครับอย่าลืมบันทึกที่ผมให้ไว้ด้วยนะไม่งั้นจบคอร์สไม่มีกราฟให้นะจะบอกให้ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

Views: 334

Replies to This Discussion

ตกลงกลุ่มที่3 เรียนครั้งถัดไปพร้อมกับกลุ่ม2 รึเปล่าคะ คุณจ๊อบเข้มจริงๆ เลย สงสัยต้องขยันขึ้นแล้ว สู้สู้

ครับเดี๋ยวผมขอแจ้งไปทาง sms ให้นะครับขอเคลียร์ทางคิดดีนิดหน่อยนะครับผม คุณแม่น้องโชกุนขยันคนเดียวไม่พอนะคับต้องให้บิวท์เพื่อนด้วยนะครับ555 ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

ขอบคุณคุณจ๊อบมากๆนะคะ ที่คอยช่วยเหลือดูแลทุกอย่าง  ดีใจและคิดไม่ผิดจริงๆที่ได้เข้าร่วมกลุ่มเชียงใหม่นี้รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย  ทำให้มีแรงและกำลังใจฮึดสู้ให้ลูกมากขึ้น  ขอบคุณมากๆจากใจจริงๆค่ะ/ แม่น้องไตเติ้ล

ขอบคุณคุณจ๊อบนะคะ ที่ช่วยจัดการเพื่อทุกๆครอบครัว ขอจองครั้งต่อไปไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ ครั้งนี้อยากไปใจจะขาด แต่คุณพ่อไม่ว่างเลย เสียดายมากๆ

 

สู้ๆนะคะทุกๆคน

 

คอร์สหน้าจะพยายามแบ่งกลุ่มให้ละเอียดกว่านี้อีกนะครับรอประเมินผลกันแต่ละรอบไปใช้เวลาหน่อย อยากให้ทุกครอบครัวอดทนกันด้วยนะครับผมเห็นลูกๆแต่ละบ้านแล้วทุกบ้านใส่ใจกันมากทุกบ้านผมว่าเป็นไปได้หมดที่น้องจะฟังจะพูด รวมไปถึงอ่านและเขียนภาษาอังกฤษได้ไม่ยาก ขอปรบมือให้ผู่้ปกครองทุกท่านที่ขยันเพื่อคุณลูก อย่าลืมตามที่ผมแนะนำไปนะครับห้ามขี้เกียจนะใช้เวลาไม่นานรับรองผลที่ได้เกินคาดครับ (อีกอย่างแนวทางที่ทำกันมีหลักมีการทางวิชาการแน่นอน คุณครูของเราญาติเขาก็ใช้ระบบเดียวกะเรายิ่งอินน์กันไปใหญ่)สู้ๆครับทุกบ้านขอให้บันเทิงรื่นเริงกันต่อนะครับมีความสุขกะคุณลูกมากๆรักเขาต้องสอนเขาครับ ทำให้เป็นนิสัยเดี๋ยวความยากจะกลายเป็นง่ายไปในที่สุดเชื่อผม ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง

มีอายุเกือบ 4 ขวบมารายงานตัวคะ ว่าแต่ว่าจะมีกลุ่มไหมคะ แล้วจะเริ่มได้เมื่อไรเอ่ย
กลุ่มอายุ 3-4 ขวบ มีกลุ่มวันเสาร์เย็นครับผม 16.30 -17.30 น. ตอนนี้เร่ิมกิจกรรมไปแล้วที่คิดดี 2 ครั้งครับผม มีครอบครัวที่เข้าร่วม 2 ครอบครัวยังไงสนใจลองมาสังเกตการณ์ก่อนได้ครับผมกิจกรรมมีทุกวันเสาร์ ตั้งแต่10- 16.30 เลยครับ สามารถติดต่อ0814418430 ได้เลยนะครับผม ครอบครัวน้องญิ๋งญิ๋ง
ไม่ทราบว่าในชั่วโมงตามอายุนั้นมีทำำกิจกรรมอะไรบ้างคะ รบกวนยกตัวอย่างด้วยค้า

แต่ละกลุ่มจะมีกิจกรรมแตกต่างกันออกไปหรือเหมือนกันบ้างทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละกลุ่มนะครับ ในกลุ่มเด็กอายุ3-4 ขวบเราจะมุ่งการใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกะเด็กมากกว่าผู้ปกครอง เด็กจะมีปฎิสัมพันธ์กับการใช้และเรียนรู้ภาษาอังกฤษมากขึ้น(แต่ไ่ด้สอนภาษาอังกฤษนะครับคนละประเด็นเดียวกันนะครับ555) ส่วนกิจกรรมจริงอย่างที่เคยแจ้งไปหลายครั้งต้องเรียกว่าไม่ได้พิสดารแปลกประหลาดอะไรมากมายนะครับก็ play ground ทั่วไปเพียงแต่กิจกรรมที่เราจัดขึ้นเราจัดให้เหมาะสมกับกลุ่มครอบครัวที่ใช้สองภาษาเท่านั้นไม่ใช่play ground อย่างเดียวและไม่ได้สอนภาษาอังกฤษ เรามุ่งเน้นการสื่อสารที่เหมาะสมกับกลุ่มมากกว่าครับ ครอบครัวน้องญิ๋ง​ ญิ๋ง 

คะ ถ้ายังไงจะแวะเข้าไปนะคะ ขอบคุณมากค้า

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service