เว็บทั้งหมดจะย้ายไปที่ www.2pasa.com แล้วนะครับ ตามไปที่นั่นได้เลย

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

ขอแสดงความชื่นชมคุณจ๊อบหัวหน้าห้องเชียงใหม่ด้วยใจจริงครับ

อะไรจะเป็นเรื่องจริงได้ขนาดนั้น งานประโยชน์ส่วนรวมแต่สามารถเอาเวลาส่วนตัวมาช่วยคิดช่วยทำได้อย่างสม่ำเสมอ...ถึงแม้ผมกับครอบครัวยังไม่มีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมกับห้องเชียงใหม่เลยสักครั้งเดียว แต่ขอร่วมให้กำลังใจคุณจ๊อบด้วยใจจริงนะครับ.

Views: 217

Replies to This Discussion

ดอกไม้แด่คนดีของสังคมค่ะ
โอ้ยไม่ถึงขนาดนั้นครับผมยังมี รัก โลภ โกรธ หลงอยู่นะครับคุณ pat ขอบคุณคุณpat มากๆนะครับให้สิ่งใดมาก็ขอให้ได้รับกลับคืนไปอีกร้อยเท่าพันทวีเลยอะ ที่สำคัญคุณ pat อย่าลืมมาช่วยแชร์การใช้ภาษาอังกฤษกับเราบ่อยๆนะครับ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง
ขอบคุณทุกแรงใจทุกท่านทุกครอบครัวที่เข้ามาในห้องสองภาษาเชียงใหม่ ทุกๆครอบครัวเป็นคนทำให้มันเกิดสิ่งดีๆเหล่านี้ขึ้นมานะครับ ไม่ใช่ผมคนเดียวเพราะสิ่งที่เราทำลงไปคือผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับครอบครัวเราลูกเราผมแค่ตั้งใจทำให้ลูกและเคยแจ้งไปแล้วว่าทุกอย่างที่คิดที่ทำขึ้นมาก็คือทำให้ลูกและถือว่าทุกครอบครัวเด็กๆทุกคนคือลูกหลานของผม ผมจะใส่ใจทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมได้ทำไปและขอบคุณทุกครอบครัวอีกครั้งนะครับ (ว่าแต่คุณฆนวันต์ได้รับcd ที่ผมส่งไปให้หรือยังครับ) ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋็ง
วงนี้ผมไม่ค่อยได้ขึ้นไปเชียงใหม่นะครับเพราะติดภาระกิจสอนน.ศ.ป.ตรีอยู่ เพื่อนเขาขอไปช่วยสอนหน่อยก็ช่วยก็ช่่วยอะ ผมมีโปรเจคใหญ่เบ้อเริ่มเลยเกี่ยวกับเด็กสองภาษา กำลังดำเนินการอยู่ อดใจกันสักครู่อาจจะขอแรงพึ่งพาแต่ละครอบครัวด้วย ปัจจัยทางการเงินไม่ต้องห่วงเพราะผมก็ไม่รวยเหมือนกัน555 เดี๋ยวเฉลยกันภายในสิ้นปีนี้นะครับ ครอบครัวน้องญิ๋ง ญิ๋ง
ขอมอบกำลังใจให้อีกคนค่ะ
น่ารักจริงๆๆคนอไรใจดีจัง
แม่แอมน้องอายุเท่าไรกันละครับพาไปซนที่คิดดีได้แล้วนะครับ

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2024   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service