หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้

หมู่บ้านเด็กสองภาษา พ่อแม่สร้างได้ - สองภาษาดอทคอม

มีหนังสือนิทานเด็กเป็นภาษาญี่ปุ่นมือสองค่ะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

หนังสือนิทานภาษาญี่ปุ่นมือสอง สภาพดี เนื่อเรื่องอ่านง่าย ตัวหนังสือไม่ยาก แม่ท่านใดที่สนใจสื่อสอนภาษาญี่ปุ่น ลองแวะดูได้นะคะ เราเองก้อใช้สื่อเหล่านี้สอนลูกแฝดทั้งสามเหมือนกันค่ะ แล้วถ้าพอมีเวลาอยากจะขอให้ช่วยกด like ให้ซักคนละ 1 like ที่ facebook ตามลิ้งค์นี้ค่ะ 

https://www.facebook.com/MameeChanBooks

Views: 4369

Replies to This Discussion

สนใจค่ะ ไม่ทราบพอจะแบ่งให้หน่อยได้ไหมคะ

สนใจค่ะ มีเรื่องอะไรบ้างคะ

แฝดสามหรือคะ!?!!!!!
สุดยอดค่ะคุณแม่ รอว่างๆก่อนก็ได้ค่ะ

สนใจคะ A2, A5, A6 คะ

คุณแม่น้องโมจิสวัสดีค่ะ รับทราบค่ะ เด๋วจัดให้ค่ะ แต่ยังไม่ทราบค่าส่งค่ะ ขอเช็คก่อนได้มั้ยคะ แค่มือสมัครเล่นน่ะก๊ะ ครือว่าเพิ่งลองเอามาลงค่ะ ทราบแล้วแจ้งกลับพร้อมเบอร์บัญชีค่ะ รอจิ๊ดนึงนะคะ หาข้อมูลไปรษณีก่ อนนะ ขอทราบที่อยู่จัดส่งของแม่น้องโมจิหน่อยค่ะ

ได้คะ ไม่รีบ

สนใจหนังสือประเภท ป๊อปอัพ หรือที่มีลูกเล่นต่างๆนะคะน้องเค้าจะสนใจเป็นพิเศษ

เรื่องที่อยู่ เดี๋ยวขอส่งให้ทาง inbox, request friend ไปแล้ว บ้านอยู่แถวปากเกร็ด นนทบุรีนะคะ

และก็ขอบคุณมากๆๆๆสำหรับคำแนะนำ ตอนนี้กังวลนิดๆเพราะน้องติดดูรายการเด็กใน NHK มากๆ บางทีคุณยายไม่อยู่ ก็เลยนะ ดูไปเรื่อยๆละกันลูก แม่ไม่เข้าใจ 5555 

ดีค่ะ รายการเด็กทาง NHK เป็นรายการดีค่ะ เคยดูเองตอนยังไม่มีลูก 555 โมจัง ชอบหนังสือมี pop-up เหรอคะ มีอยู่เหมือนกัน แต่ไม่มาก เนื่องจากที่บ้านเป็นลูกฝาแฝด 3 คน หนังสือมีลูกเล่น แบบมีเสียงดนตรี มี pop-up มิค่อยเวิร์ค ค่ะ จะเกิดศึกสงครามแย่งชิงหนังสือ ของเล่น น่ะคะ แล้วก้อลงท้ายด้วยขาดดดดดด หมดดด เล้ย T_T ตอนนี้เลยเก็บพวกประเภทนี้ขึ้นหมดค่ะ ว่าจะเอามาขายทอดตลาดน่ะคะ สนใจบ้างมั้ยคะ สภาพดีค่ะ ที่กระจุยไปแล้วไม่มีแน่นอนค่ะ ทิ้งไปหมดแล้วจ้ะ ถ้าสนใจจะส่งรูปให้ดูอ่ะคะ 

อ๊ะ ลองไปดู้กระทู้ที่เคยลงนิทานเด็กไว้ซิคะ เรื่อง นงตัง โอะชิกโกะ ชี่-ชี่- เรื่องนี้น่ารักดีค่ะ เป็นแมวน้อย กับเพื่อนๆ ค่ะ เป็นนิทานเด็กซีรีส์ค่ะ ของเด็กเล็กมี 9 เล่มน่ะ ที่บ้านมีอยู่เกือบครบชุดค่ะ ขาดไปเล่มเดียว เพราะซื้อมาผิด ซื้อซ้ำเล่มที่ลงน่ะคะ มาสองเล่ม ชุดนี้ใกล้จะโล๊ะละค่ะ เพราะเด็กๆที่บ้านค่อนข้างจะโตเกินแล้ว ถ้าอยากจองไว้ให้โมจิจัง ก้อบอกได้นะคะ แต่ลองไปดูเล่มที่ลงไว้ก่อนนะ ดูเป็นไอเดียจ้ะ โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 24/02/2013 ค่ะ ชื่อกระทู้เขียนไว้แบบนี้ค่ะ ノンタン おしっこ しーしー

สนใจ a4 ค่ะ ยังอยู่หรือเปล่าคะ

panchalee.job@gmail.com

ยังอยู่ค่ะ สนใจจะรับมั้ยคะ?
สนใจ A1 & B4 ค่ะ
สวัสดีค่ะคุณแต้ว ขอบคุณที่สนใจหนังสือนิทานนะคะ ตกลงรับมั้ยก๊ะ จะได้สรุปยอดโอนให้ค่ะ (ค่าหนังสือ+ค่าส่ง)

RSS

--oO--

สแกนโค้ด แอดไลน์ @2pasa แล้วลุ้นของรางวัลรวมคลิปเวิร์กช็อปทั้งหมด

Events

หนังสือในชุดเด็กสองภาษา© 2020   Created by ผู้ใหญ่บิ๊ก.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service